Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

[Download] Minitab 20 Full Mới Nhất


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Tải xuống Minitab 20 full crck cho máy tính miễn phí – Chiếc phần mềm dữ liệu thống kê được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bài viết có hướng dẫn cài đặt chi tiết, chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan phần mềm nhé.

Minitab 20 – Hỗ trợ phân tích thống kê

Minitab – Phần mềm chuyên nghiệp để phân tích thống kê nhằm mang lại những kết quả chính xác. Cùng với nhiều tính năng tiện lợi, hợp lý hóa giúp nâng cao chất lượng hiệu suất công việc. Là một tập hợp toàn diện để khám phá dữ liệu và các biểu đồ để truyền đạt của bạn.

Giao diện người dùng trực quan và thân thiện. Nhập dữ liệu thông minh, dễ dàng sửa các lỗi như: Không khớp, dữ liệu bị thiếu, độ dài cột, dấu cách thừa,…. Bonus tính năng cập nhật đồ thị tự động giúp liên tục cập nhật dữ liệu và kiểm soát các biểu đồ khi đang chỉnh sửa.

Đến với Minitab 20 bạn không cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Ở đây tất cả sẽ được hướng dẫn & phân tích từng bước giúp bạn có thể diễn giải nội dung một cách thuần nhiên nhất. Là một gói ý tưởng để bạn có đủ tự tin và vững bước.

Những Tính Năng Trong Minitab 20

Bên dưới là những tính năng về chiếc Minitab được Tôi Thủ Thuật tham khảo & cập nhật. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ qua trước khi thực hiện tải về máy.

 • Công cụ mô phỏng và phân tích dữ liệu mạnh mẽ.
 • Đồ thị và biểu đồ tự động cập nhật khi thêm hoặc chỉnh sửa dữ liệu.
 • Tạo các đồ thị & biểu đồ khác nhau, xuất ở định dạng Word, Powerpoint. 
 • Dễ dàng phân tích và tạo đồ họa chuyên nghiệp.
 • Chỉnh sửa các thuộc tính: Đường tham chiếu, trục, nhãn,..
 • Hỗ trợ đường viền và xoay các ô 3D.
 • Xác định các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Công cụ phân tích thống kê cấu trúc mô tả, kiểm tra tính chuẩn mực.
 • Xác suất và đồ thị phân phối xác suất.
 • Bảng tính thu nhập dữ liệu và sơ đồ nhân quả.
 • Ước tính tuổi thọ của sản phẩm bằng nhiều công cụ phân tích.
 • Phân tích nâng cao và đa biến.
 • Phân tích chuỗi thời gian và thực hiện các mô hình ARMA và ARIMA. 
 • Và nhiều tính năng khác.

Tải Phần Mềm Minitab 20.3 Full Crck Mới Nhất [Miễn Phí]

File cài đặt phần mềm Minitab chỉ khoảng 200m nên sẽ không tốn quá nhiều thời gian tải của anh em. Bây giờ, nhấn vào nút “Download Ngay” bên dưới rồi đợi tầm 20 giây là có link tải được upload lên Fshare rồi.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Minitab 20.3 Full For PC [x64]

Download ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt Minitab 20

Admin đã ghi rõ từng bước cài đặt Minitab chi tiết ở bên dướ. Nếu anh em lần đầu cài đặt hoặc chưa rành lắm thì cứ thoải mái tham khảo, xem kỹ thì càng tốt.

Bước 1: Giải nén file “Minitab.20.3.[toithuthuat.com].rar” vừa tải về máy tính.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup x64.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, nhấn “Next” ⇒ “Next“⇒ Tích chọn vào ô “I accept...” rồi nhấn “Next” ⇒ Chọn dòng “Start the 30 days free trial” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish[Tắt không khởi động phần mềm lên].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY 2 file “Authentication.dll“, “Mtb.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\Minitab\Minitab 20” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt].

Đến đây thì bài viết hướng dẫn cài đặt chiếc Minitab đã kết thúc rồi đó. Nếu bạn đã tải xong rồi thì trải nghiệm phần mềm liền luôn đi cho nóng hehe. Cảm ơn mọi người theo dõi bài viết cũng như đã thường xuyên ghé thăm toithuthuat.com.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,592Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles