Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Download Onet Connect Classic Cho Android


Nhiệm vụ của người chơi trong Onet Connect Classic cũng rất đơn giản và quen thuộc đó là tìm các cặp hình giống nhau và loại bỏ tất cả các ô trên bàn chơi trước khi hết giờ. Tất nhiên, đường nối giữa hai hình giống nhau không được vượt quá 3 đoạn thẳng hoặc hơn 2 góc 90 độ.

onet connect classic

Download Onet Connect Classic – Phiên bản game Pikachu cổ điển cho PC

Nếu vẫn còn lưu luyến với phiên bản game Pikachu thời kỳ đầu mới ra mắt bạn có thể tải Pikachu 2003 về cho máy tính của mình, chơi Pikachu 2003 chắc chắn sẽ khiến bạn hồi tưởng lại những ký ức thuở nào.

onet connect classic 2

Tải Onet Connect Classic – Game tìm cặp giống nhau cực hấp dẫn cho Windows

Onet Connect Classic cũng được phân làm nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Ở những level đầu thời gian tương đối nhiều và bạn chơi được sắp xếp đơn giản với số lượng cặp ô giống nhau ít. Càng về sau, số lượng ô mới càng nhiều, khiến bạn phải quan sát rất kỹ và tập trung cao độ để tìm các cặp ô giống nhau.

Ngoài Onet Connect Classic, bạn tham khảo thêm Popular Wars là tựa game khá thú vị và khiến bạn phải mê ngay từ lần thử đầu tiên, nhiệm vụ của bạn trong Popular Wars là lập một team đông thành viên nhất có thể và đánh bại người chơi khác.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,689Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh