Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Passport Size Photo Maker Cho Android


 

1. Giới thiệu về Passport Size Photo Maker

Passport Size Photo Maker là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với chức năng tạo kích thước ảnh hộ chiếu thích hợp để sử dụng chính thức, hỗ trợ cho hàng trăm quốc gia với tiêu chuẩn kích cỡ và các yêu cầu khác nhau. Bên cạnh việc căn chỉnh kích thước, bạn cũng có thể thay đổi nền, cân bằng trắng, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, bão hòa và nhiều yếu tố khác.

passport size photo maker

Download Passport Size Photo Maker, Tạo ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu

Passport Size Photo Maker cho phép tạo một hoặc nhiều trang sẵn sàng để in trang ảnh hộ chiếu và gửi đến cửa hàng in của bạn như Amazon, Walgreen, CVS, Kinkos hoặc studio ảnh địa phương, tiết kiệm khá nhiều thời gian và tiền bạc. Chỉ cần tải và cài đặt này cho điện thoại, coongg cụ này sẽ kết hợp ảnh hộ chiếu tiêu chuẩn, id hoặc VISA vào giấy 4×6, 5×7 hoặc A4, cùng với chức năng chia sẻ cho phép bạn in từ buồng ảnh địa phương.

2. Các tính năng chính của Passport Size Photo Maker:

– Tạo kích thước ảnh hộ chiếu.

– Hỗ trợ nhiều quốc gia với tiêu chuẩn khác nhau.

– Tạo trang ảnh hộ chiếu để in ấn.

– Thay đổi nền bằng các công cụ chỉnh sửa tự động.

3. App liên quan

ID Photo Creator là công cụ in ảnh thẻ chuyên nghiệp đáp ứng đúng yêu cầu về kích thước và tiêu chuẩn của ảnh thẻ/ảnh ID cho người dùng tại bất cứ quốc gia nào. Sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa ảnh hiện đại, ID Photo Creator giúp người dùng dễ dàng căn chỉnh kích thước của ảnh thẻ, thêm đường cắt, thay đổi hình nền và hỗ trợ xuất ảnh sang các công cụ chỉnh sửa ảnh khác.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh