Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Download PhotosShare cho iPhone – Chia sẻ ảnh, video ở mọi kích thước


Với PhotosShare, việc gửi ảnh và video giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể chia sẻ các hình ảnh và video ở kích thước lớn mà độ phân giải vẫn được giữ nguyên, hoặc cài đặt chất lượng ảnh để điều chỉnh kích thước của chúng. Chỉ cần các thiết bị có kết nối mạng hoặc kích hoạt Bluetooth thì việc chia sẻ có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

download photosshare

Download PhotosShare – Chia sẻ ảnh, video ở mọi kích thước

Còn Google Photos là ứng dụng của Google với chức năng lưu trữ ảnh và video trực tuyến, đồng thời quản lý và tìm kiếm ảnh dễ dàng hơn, Google Photos tích hợp công nghệ lưu trữ đám mây để các dữ liệu lưu trữ của bạn luôn được an toàn.

PhotosShare còn cho phép chia sẻ ảnh và video qua các ứng dụng phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram, iMessage, Mail, Clipboard, iCloud Photo Sharing, Evernote,… Các chức năng được hỗ trợ khác trên PhotosShare  bao gồm, xem trước ảnh và video được chia sẻ, cài đặt số lượng ảnh tối đa có thể gửi cùng một lúc, tự động thêm file và bộ sưu tập được chia sẻ, có thể xóa ảnh và video ra khỏi danh sách.

Google Photos còn có chức năng sao lưu ảnh để tạo bản sao dự phòng cho dữ liệu của bạn, tham khảo cách sao lưu ảnh lên google Photos được hướng dẫn cụ thể trên taimienphi.

Các tính năng chính của PhotosShare:

– Chia sẻ hình ảnh, video giữa các thiết bị iOS

– Hỗ trợ các tập tin ở mọi kích thước

– Chia sẻ ảnh, video qua nhiều ứng dụng

– Tùy chỉnh danh sách file chia sẻ

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh