Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023

[Download] PreSonus Studio One Pro 5 Full


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

PreSonus Studio One Pro 5 full crck phần mềm tạo âm thanh mạnh mẽ với chất lượng tốt nhất. Bài viết có hướng dẫn siêu chi tiết anh em cùng tham khảo ha.

PreSonus Studio One Pro 5 – Sản xuất âm thanh

PreSonus Studio One Professional – Phần mềm để ghi, trộn, sản xuất và làm chủ các tệp âm thanh hoàn chỉnh. Cung cấp môi trường toàn diện cùng bộ công cụ điều khiển mạnh mẽ để dễ dàng kiểm soát các bản âm thanh. Là một môi trường đáng tin cậy và nó còn từng đoạt giải thưởng với kết quả chính xác để tạo ra những bản nhạc đầy cảm hứng.

Giao diện người dùng đơn giản chứa số lượng bản nhạc không giới hạn. Cho phép làm việc với các nhạc cụ ảo, vòng lặp âm thanh, hiệu ứng plugin và cài đặt trước khác nhau để tạo ra bản nhạc mà bạn mong muốn. Ngoài ra chương trình còn có thể chuyển đổi định dạng MIDI sang âm thanh cũng như ngược lại. 

Những Tính Năng Trong PreSonus Studio One Pro 5

Từ trang web chính thức thì Tôi Thủ Thuật thấy chương trình cũng không thay đổi nhiều trong phiên bản lần này. Sau đây đây mời cả nhà mình cùng điểm qua một vài tính năng có trong PreSonus Studio One 5.

 • Ứng dụng để ghi âm sản xuất và làm chủ âm thanh hoàn hảo.
 • Một bộ công cụ chính xác để trộn và làm chủ các tệp âm thanh.
 • Hỗ trợ để người dùng làm việc trên các bài hát, dự án và biểu diễn trực tiếp.
 • Thêm mô tả meta tùy chỉnh vào tác phẩm và tạo các bản nhạc.
 • Cho phép ghi âm sáng tác chỉnh sửa và trộn các bản nhạc.
 • Sử dụng các công cụ ảo, hiệu ứng và cách sắp xếp ấn tượng.
 • Các tính năng chuyển đổi MIDI hoàn hảo, hỗ trợ sao chép chuỗi FX.
 • Tự động bù trễ với tự động hóa tiên tiến.
 • Tương thích với bất kỳ giao diện âm thanh nào: ASIO, Windows Audio,..
 • Dễ dàng sử dụng định tuyến sidechain.
 • Không chỉ bao gồm nhạc cụ trống mà còn tích hợp với trình chỉnh sửa ấn tượng.
 • Chương trình duy nhất liên kết các bài hát với các dự án hỗn hợp.
 • Và nhiều tính năng ấn tượng khác.

Tải PreSonus Studio One Pro 5 v5.3.0 Full Crck [Miễn Phí]

Toàn bộ link tải phần mềm PreSonus Studio One được toithuthuat cung cấp dưới đây nè. Anh em tham khảo, rồi click nút “Download Ngay” để tải về máy tính nhé. Link tải được upload lên Fshare nên đảm bảo bạn sẽ không tốn xu nào mà lại còn an toàn.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download PreSonus Studio One Pro 5 v5.3.0 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt PreSonus Studio One 5 Professional

Bên dưới là những hướng dẫn chi tiết về phần mềm, anh em nào lần đầu cài đặt hoặc lâu quá chưa cài lại và đã quên mất. Thì có thể tham khảo để tránh gặp lỗi ha.

TẮT HẾT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE CÀI ĐẶT

Lưu Ý: Keygen kích hoạt bản quyền, một số phần mềm diệt virut sẽ báo lỗi mặc dù file không chứa virut. Nếu bạn muốn trải nghiệm lâu dài không sợ hết hạn phần mềm thì TẮT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE. Trường hợp không tắt phần mềm duyệt virus sẽ không thấy file crck.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “PreSonus.Studio.One.5.Pro.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup Studio One 5 v5.3.0.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn Finish [Tắt không khởi động phần mềm].

Hướng dẫn Crck PreSonus Studio One 5 Professional

Bước 3: Khởi động phần mềm, sẽ hỏi tài khoản và mật khẩu, lúc này bạn chọn vào dấu “x” để tắt ⇒ Tiếp theo, chọn Activate Offline ⇒ Lúc này bạn cần copy dòng Activate Code (rồi xem tiếp bước 4).

Bước 4: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “StudioOne_Keygen.exe” ⇒ Điền User Name & Computer Name bất kì ⇒ Paste đoạn Activate Code vừa copy vào dòng Michine ID ⇒ Chọn Generate ⇒ Lúc này sẽ hiện ra một hộp thoại, bạn cần chọn đến đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\PreSonus\Studio One 5\license” để lưu.

Bước 5: Sau đó vẫn trong phần mềm ở bước 3, bạn chọn “Select License File…” => Sau đó sẽ hiện lên hộp thoại, bạn trở đến đường dẫn “C:\Program Files\PreSonus\Studio One 5\license” => Tìm và chọn file “studioapp5.pro.license” để kích hoạt.

Vậy là bài viết về PreSonus Studio One Professional 5 đến đây đã kết thúc. Chúc cả nhà đều tải phần mềm thành công và thưởng thức thoải mái nè. Đừng quên để lại đánh giá để tiếp thêm động lực đến toithuthuat nhé. 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,758Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh