Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Download Shortcuts cho iPhone – Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Sir


Thông qua Shortcuts cho iPhone, người dùng iOS có thể tạo nhiều phím tắt cá nhân để tự động hóa những việc mình làm với các ứng dụng yêu thích. Tiện ích bao gồm hơn 300 hành động có sẵn với nhiều ứng dụng mà mọi người dùng thường xuyên như Danh bạ, Bản đồ, Âm nhạc, Photos, Camera, Nhắc nhở, Safari…

tai shortcuts

Download Shortcuts iOS – Ứng dụng tạo phím tắt ứng dụng cho iPhone

Shortcuts cũng được sử dụng để chỉ đường về nhà, gửi ETA và bắt đầu nghe tin tức chỉ bằng cách hỏi Siri. Người dùng có thể tạo file PDF từ Safari hoặc bất kỳ ứng dụng nào với một trang chia sẻ. Hoặc lấy tất cả hình ảnh trên một trang web, gửi tin nhắn bao gồm cả ảnh chụp màn hình mới nhất.

download shortcuts

Tải Shortcuts – Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPad

Shortcuts có thể được khởi chạy từ tiện ích Today, từ trường tìm kiếm hoặc thông qua hỏi Siri. Bạn thậm chí có thể thêm một biểu tượng ứng dụng của các phím tắt yêu thích vào màn hình chính. Ứng dụng mang đến cho bạn nhiều sự bất ngờ giúp tự động hóa những gì bạn thường làm trên iPhone và iPad của mình.

Trên hệ điều hành iOS, hiện nay phiên bản mới nhất là iOS 16.3.1 người dùng iPhone đã có thể update lên phiên bản iOS 16.3.1 ngay từ bây giờ để trải nghiệm những tính năng mới mà phiên bản này mang lại.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh