Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Super Clean Cho Android


1. Giới thiệu về Super Clean

Super Clean là ứng dụng tăng tốc Android giúp tăng hiệu suất tổng thể điện thoại Android của bạn với trình dọn rác, tăng tốc, tiết kiệm pin và làm mát CPU hiệu quả, trình dọn dẹp một cách thông minh và chuyên nghiệp. Super Clean sẽ giúp xóa các tập tin rác để giải phóng dung lượng cho thiết bị, xóa bộ nhớ cache, các ứng dụng không cần thiết hoạt động gây quá nhiệt cho điện thoại, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng pin và kéo dài thời lượng pin lên đáng kể.

super clean

Download Super Clean, Dọn dẹp file rác, tăng hiệu suất điện thoại

Super Clean có khả năng phân tích việc sử dụng CPU, phát hiện các ứng dụng không cần thiết và đóng chúng để làm mát điện thoại của bạn ngay lập tức, chức năng này có thể cải thiện đáng kể hiệu suất CPU của thiết bị của bạn. Super Clean còn cho phép bạn chặn các thông báo không mong muốn một cách thông minh và loại bỏ những thông báo thừa. Sau khi sử dụng trình dọn rác này, bạn hãy chạy kiểm tra tốc độ để xem tốc độ nhanh hơn bao nhiêu.

2. Các đặc điểm chính của Super Clean:

– Dọn rác, xóa bộ nhớ cache.

– Vô hiệu hóa các ứng dụng gây quá nhiệt.

– Làm mát CPU ngay lập tức.

– Chặn các thông báo không mong muốn.

– Tiết kiệm pin, kéo dài thời lượng pin.

3. App liên quan

CCleaner cũng là trình dọn rác nổi tiếng có phiên bản cho Android, với khả năng dọn dẹp các tập tin rác, bộ nhớ cache, lịch sử trình duyệt, tối ưu dọn dẹp, xóa Cookies, trình cài đặt, bên cạnh đó CCleaner còn hỗ trợ gỡ cài đặt ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,799Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh