Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Tox 64bit – Nhắn tin, gọi video riêng tư -taimienphi.vn


1. Giới thiệu về Tox

Tox là một nền tảng chat khác biệt với các ứng dụng tương tự khác trên thị trường do sử dụng mạng ngang hàng, các nội dung nhắn tin, gọi thoại và gọi video đều được mã hóa bằng các thư viện mã nguồn mở, do đó chỉ những người bạn đang nói chuyện cùng mới có thể xem các cuộc hội thoại với bạn. Tox cho phép bạn kết bạn bằng cách chọn Add a friend, sau đó nhập ID Tox của người bạn muốn kết bạn, viết tin nhắn rồi nhấn Send friend request để gửi lời mời. Các tính năng gọi video, nhắn tin, gọi thoại hay gửi file đều được hỗ trợ.

tox

Download Tox, Nhắn tin, gọi video riêng tư

Tox cũng hỗ trợ tính năng tạo nhóm chat, sau đó mời những người bạn muốn tham gia vào nhóm, nhiều thành viên có thể tham gia cùng lúc. Tox không có máy chủ trung tâm nào có thể bị đột nhập, tắt hoặc buộc phải chuyển dữ liệu, mạng được tạo thành từ những người dùng của nó cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật. Tox còn có chức năng chia sẻ màn hình gửi file không giới hạn với những người tham gia trò chuyện.

2. Các đặc điểm chính của Tox:

– Nhắn tin, gọi video ở chế độ riêng tư.

– Sử dụng giao thức trò chuyện ngang hàng.

– Chia sẻ màn hình, gửi file không giới hạn.

– Tạo nhóm chat và mời bạn bè tham gia.

3. Phần mềm liên quan

Còn Discord là phần mềm chat dành riêng cho các game thủ, giúp họ chat voice hoặc gửi tin nhắn văn bản tới đồng đội của mình khi tham gia bất kỳ trờ chơi online nào, để khai thác được đầy đủ các tính năng của Discord bạn cần có một microphone hoặc tai nghe, loa và kết nối Internet, đây là giải pháp kết nối các game thủ đơn giản và nhanh chóng.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh