Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Download Typing Fingers LT – Tập gõ phím 10 ngón trên máy Mac -taimien


1. Giới thiệu về Typing Fingers LT

Typing Fingers LT sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại dựa trên phân tích não bộ đó là phương pháp SYMETRIC giúp kích hoạt đồng đều cả hai bán cầu não trong quá trình học và chơi game, ghi nhớ bố cục bàn phím và thực hành bằng cách thao tác lặp đi lặp lại trong trò chơi. Bên cạnh đó, giao diện Typing Fingers LT được thiết kế với bố cục khoa học, bắt mắt cùng nhạc nền nhẹ nhàng thư giãn để người học có trải nghiệm thật dễ chịu mà không có bất cứ áp lực nào. Phần mềm luyện gõ 10 ngón này còn mang đến nhiều trò chơi để trải nghiệm, mỗi chiến thắng sẽ giúp người học có được chứng chỉ Foriero’s Typing Fingers.

typing fingers lt

Typing Fingers LT, Hướng dẫn kỹ năng gõ phím trên máy Mac

Typing Fingers LT cung cấp 32 bài học tương ứng 32 cấp độ, đồng hành với một gia sư tên là Dennis giúp bạn học đánh máy nhanh và hiệu quả. Các màn chơi game có độ khó tăng dần cũng là cách để các bé học đánh máy tiến bộ một cách dần dần, mỗi bài học gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành, trong phần đầu tiên Dennis sẽ giúp bạn ghi nhớ các chữ cái và ký hiệu và thực hành chuyển động chính xác, còn trong phần thứ hai, bạn sẽ được cung cấp 3 mạng để hoàn thành level, hãy cân nhắc sử dụng chúng hợp lý để chinh phục các thử thách.

2. Các đặc điểm chính của Typing Fingers LT:

– Học đánh máy qua các trò chơi.

– Phương pháp học đánh máy khoa học, hiện đại.

– 32 level với phần hướng dẫn tương tác.

– Chế độ học và chơi kết hợp.

– Giao diện đẹp, nhạc nền bắt tai.

3. App liên quan

Rapid Typing Tutor cũng là phần mềm luyện đánh máy với hệ thống bài học phong phú và giao diện dễ dàng tiếp cận, giúp người dùng kiểm tra được tốc độ gõ chữ của mình và học cách gõ chữ, gõ văn bản bằng mười đầu ngón tay, bên cạnh đó Rapid Typing Tutor còn hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách đặt ngón tay vào các phím gõ, cách di chuyển tay linh hoạt.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,603Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles