Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Ubuntu 23.04 – Hệ điều hành mã nguồn mở -taimienphi.vn


Ubuntu 23.04 for Linux là tất cả những gì bạn cần, một hệ điều hành mã nguồn mở hoàn hảo mới nhất được phát triển trên nền Linux nổi tiếng đã có thể trong tay bạn. Hệ điều hành này có thể giúp bạn làm việc tốt nhất có thể ở nhà, ở trường hay nơi làm việc với tất cả ứng dụng kèm theo bạn cần. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn từ xử lý văn bản, các ứng dụng email, phần mềm máy chủ web và nhiều công cụ lập trình.

download ubuntu

Download Ubuntu, hệ điều hành mã nguồn mở

Ubuntu for Linux là hệ điều hành Linux nguồn mở được phát hành miễn phí, cung cấp môi trường desktop GNOME qua giao diện người dùng tùy biến. Bên cạnh đó, hệ điều hành Ubuntu for Linux còn được phân phối dưới dạng hình ảnh ISO Live DVD, nghĩa là người dùng chỉ cần tải Ubuntu for Linux và ghi vào đĩa USB hoặc đĩa DVD trống và cài đặt trực tiếp cho máy tính.

Ubuntu for Linux hỗ trợ các cấu trúc 64 bit (amd64), 32 bit (i386) và Mac 64 bit (amd64), và tích hợp nhiều ứng dụng mặc định như chương trình quản lý tập tin Nautilus, trình duyệt web Mozilla Firefox, bộ công cụ văn phòng LibreOffice, trung tâm phần mềm Ubuntu Software Center, Mozilla Thunderbird, trình phát nhạc Rhythmbox, chương trình biên tập văn bản Gedit, công cụ sao lưu Deja Dup, trình tải torrent Transmission, trình phát video Totem, và trình quản lý ảnh Shotwell.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh