Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Download Usb HDD boot 2.6.0.0


Giới thiệu Usb HDD boot

Usb HDD boot là ứng dụng hỗ trợ tạo menu boot cưu hộ đa năng cho hệ điều hành Windows của bạn trên một giao diện trực quan và hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt. Với phần mềm này, bạn sẽ không phải tốn kém các khoản chi phí mua bộ đĩa cài đặt máy tính, ngoài ra còn hỗ trợ trên nhiều định dạng ổ đĩa, USB và ổ cứng di động, tích hợp cài đặt trên nhiều phiên bản Windows khác nhau.

Rufus cũng là công cụ tạo USB boot để cứu hộ máy tính hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bên cạnh đó Rufus còn có khả năng tự động nhận diện thiết bị USB và cung cấp thông tin chi tiết về USB đang được kết nối.

tai usb hdd boot

Download Usb HDD boot  2021 – Phần mềm Tạo USB Boot cứu hộ đa năng

Usb HDD boot có khả năng tạo menu khởi động trên Windows thông qua USB boot cho các hệ điều hành Windows XP/7/8/10/ Server, đồng thời tích hợp nhiều gói cài đặt dạng ISO của các hệ điều hành Windows XP, Windows 7/8/8.1/8.1 Update, Widows 10/ Server/Server 2000/Server 2003/Server 2008 R2/Server 2012 R2/Linux Ubuntu…. Các gói cài đặt này sẽ được gói gọn vào cùng một ổ đĩa USB hoặc ổ cứng di động. Sử dụng Usb HDD boot Win 10 để tạo menu boot nhanh chóng hơn.

Usb HDD boot hỗ trợ khởi động USB trên cả 2 chuẩn MBR-Legacy và GPT-UEFI – là hai tiêu chuẩn của ổ cứng quy định cách thức nhập xuất dữ liệu, sắp xếp và phân vùng ổ đĩa. Điều này rất tiện lợi trong các trường hợp máy tính xảy ra các lỗi hệ thống, cần cứu hộ, cài đặt lại hoặc sao chép dữ liệu. Phần mềm này có thể kết hợp với các tiện ích có thể khởi động được như HirenBoot, Ghost, các gói cài đặt Windows để phục vụ cho việc cứu hộ dữ liệu. 

Usb HDD boot là một biện pháp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian cho bạn, đồng thời bạn sẽ nhận được cac hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ đội ngũ phát triển phần mềm nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt và sử dụng. Phần mềm này cũng hoạt động trên 2 định dạng ổ đĩa FAT32 và NTFS. Hiện đã có phiên bản download Usb HDD boot v2 7.2020.3 để bạn có thể trải nghiệm, với việc thay đổi cũng như bổ sung các tính năng mới, cách sử dụng Usb HDD boot v2 7 cũng tương tự với bản cũ.

Những phần mềm boot thường khó sử dụng với một số người, tuy nhiên Usb HDD boot có thể sẽ đơn giản hóa việc này cho bạn, hãy tham khảo cách sử dụng Usb HDD boot được trình bày chi tiết qua bài viết sau đây.

Các tính năng chính của Usb HDD boot

– Tạo Menu boot trên hệ điều hành Windows
– Tích hợp nhiều gói cài đặt Windows
– Tạo menu khởi động cho USB và ổ cứng di động
– Hỗ trợ trên cả 2 chuẩn MBR-Legacy và GPT-UEFI
– Hỗ trợ trên 2 định dạng ổ đĩa FAT32 và NTFS

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,687Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh