Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Download Video Chat for Facebook cho Android


Video Chat cho Facebook là một tính năng mới của Facebook, chat video cho facebook, rất đơn giản trong việc cài đặt và sử dụng, đó chính là mục tiêu của họ trong thiết kế và tích hợp tính năng mới này. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể kích hoạt tính năng chat video, kích vào icon video ở ngay bên cạnh tên người bạn đó giúp người dùng còn có thể mời một người tham gia chat video với mình.

download video chat for facebook

Tải Video Chat for Facebook, gọi điện bằng video trên Facebook

Video Chat cho Facebook giúp bạn có thể để lại một message video trong đó thời gian và ngày của cuộc gọi nhỡ sẽ được hiển thị trong bản ghi message với bạn bè. Để kết thúc chat video, chỉ cần thoát khỏi cửa sổ chat video là được. Phần mềm không yêu cầu bạn phải thao tác nhiều, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phím nóng thực hiện chương trình.

Với Video Chat cho Facebook người dùng hoàn toàn có thể phớt lờ bất kì cuộc gọi nào.Người dùng có thể chặn một người bạn cụ thể nào đó hoặc một nhóm bạn khỏi việc gọi và chat với mình. Người dùng không còn xuất hiện trực tuyến với những người bạn này nữa.

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều video được chia sẻ, nếu không có thời gian, bạn dễ dàng tải video Facebook về máy tính bằng nhiều phần mềm và công cụ hỗ trợ khác nhau, trong đó cách tải video Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc được nhiều người sử dụng nhất, bạn chỉ cần cài Coc Coc và trình duyệt sẽ tự động bắt link tải video Facebook cho bạn.

Facebook hiện nay đã hỗ trợ tính năng phát video trên Facebook trực tiếp, với tính năng này, người dùng có thể phát video trên Facebook trực tiếp vào mọi thời gian, thời điểm trong ngày với yêu cầu điện thoại có kết mạng internet, 3g …

Skype cũng là phần mềm chat phổ biến hiện nay, được cả người dùng văn phòng và cá nhân ưa chuộng, các tính năng nổi bật của Skype gồm nhắn tin, gọi điện và gọi video chất lượng cao, truyền file dung lượng lớn…

Các tính năng chính của Video Chat cho Facebook:

– Rất đơn giản trong việc sử dụng, giúp tất cả người dùng đều có thể sớm truy cập vào tính năng mới.
– Giúp người dùng còn có thể mời một người tham gia chat video với mình.
– Có thể để lại một message video trong đó thời gian và ngày của cuộc gọi nhỡ sẽ được hiển thị trong bản ghi message với bạn bè.
– Có thể chặn một người bạn cụ thể nào đó hoặc một nhóm bạn khỏi việc gọi và chat với mình.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh