Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022

Download WinZip Courier 12.0 – Nén file đính kèm mail trên Microsoft OWinZip Courier là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ mạnh mẽ trong việc nén các tệp tin đính kèm để thực hiện gửi mail trên Microsoft Outlook được tiện lợi.

WinZip Courier hỗ trợ người sử dụng nén các file văn bản của MS Office như: Word, Excel, PowerPoint để gửi mail bất kì file nào cho đồng nghiệp hay bạn bè nhằm đáp ứng yêu cầu công việc.

Phần mềm WinZip Courier có chế độ tự động nén file đính kèm khi bạn thực hiện gửi mail do đó bạn không cần thực hiện thêm bất kì cú nhấp chuột nào nữa để gửi đi các văn bản quan trọng của mình. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và không phải thao tác nhiều cho một công đoạn gửi mail.

WinZip Courier cung cấp công cụ mã hóa 128bit và 256bit để mã hóa các file đính kèm với mật khẩu bảo vệ. Có thể nói với tính năng này bạn sẽ bảo đảm an toàn cho file đính kèm khỏi những sự truy cập trái phép hay xem trộm hoặc rò rỉ dữ liệu. Không những vậy, tốc độ nén các file đính kèm là rất nhanh chóng do đó người dùng có thể thực hiện nén nhiều file mà không phải chờ đợi quá lâu để thực hiện công việc gửi mail.

Những tính năng chính của WinZip Courier:

–    Hỗ trợ nén các file văn bản của Word, Excel, PowerPoint.
–    Khả năng nén tự động các file đính kèm khi thực hiện gửi mail.
–    Tốc độ nén và gửi mail nhanh chóng.
–    Tính năng bảo mật file đính kèm bằng công cụ mã hóa 128bit và 256bit.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,589Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles