Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Download Wise Disk Cleaner 10.9.7.813


1. Giới thiệu Wise Disk Cleaner

Wise Disk Cleaner có khả năng dọn dẹp các tập tin tạm thời, các tập tin rác trên Windows như Recycle Bin, Recent Documents, và tập tin Log. Công cụ này còn bổ sung chế độ “slim down” với mục đích loại bỏ nhiều đối tượng không liên quan, bao gồm hình nền và tập tin khác trên Windows không còn giá trị sử dụng. Đây là ứng dụng dọn dẹp an toàn và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

tai wise disk cleaner

Wise Disk Cleaner, dọn dẹp máy tính, tăng tốc hệ thống

Wise Disk Cleaner sử dụng những thuật toán tiên tiến với khả năng quét nhanh và quét toàn diện không  gian ổ cứng. Người dùng còn có thể xóa lịch sử duyệt web cũng như những dữ liệu cá nhân quan trọng còn lưu lại trên trình duyệt nhằm đảm bảo an toàn cho các thông tin nhạy cảm như mật khẩu, tài khoản tín dụng, ngân hàng…

Wise Disk Cleaner cung cấp một giao diện wizard hướng dẫn người dùng từng bước quét và làm sạch máy tính. Bạn có thể lựa chọn tập tin mình muốn loại bỏ và vị trí muốn quét. Tính năng chống phân mảnh ổ cứng cũng được tích hợp nhằm bảm đảm sự ổn định cho các ổ đĩa.

2. Các tính năng chính của Wise Disk Cleaner

– Dọn dẹp và giải phóng không gian ổ cứng
– Xóa các tập tin không cần thiết trên Windows
– Quét nhanh và an toàn
– Xóa lịch sử truy cập Internet
– Bảo vệ thông tin cá nhân
– Cung cấp giao diện wizard hướng dẫn người dùng các bước thực hiện

3. Phần mềm cùng chức năng

Nhắc tới phần mềm dọn dẹp máy tính thì chúng ta không thể bỏ qua cái tên CCleaner được, CCleaner đã được phát hành từ khá lâu và ngày càng có nhiều tính năng ưu việt hơn để giúp máy tính của người dùng chạy ổn định hơn sau một thời gian dài sử dụng.

Cùng là phiên bản miễn phí giống Wise Disk Cleaner, Glary Utilities cũng mang trong mình đầy đủ các tính năng có thể giúp bạn cải thiện tốc độ xử lý chương trình hiệu quả, đặc biệt, Glary Utilities có khả năng xóa vĩnh viễn dữ liệu trên hệ thống mà không phần mềm nào có thể khôi phục lại được.

HackCleaner cũng là ứng dụng dọn dẹp ổ cứng để loại bỏ file rác, giải phóng bộ nhớ RAM để đảm bảo dung lượng trống lưu trữ dữ liệu, HackCleaner giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính nói chung, khả năng truy cập web nói riêng.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh