Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

[Download] Zoner Photo Studio X 19


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Tiếp tục với series hướng dẫn tải phần mềm đồ họa, bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật giới thiệu đến anh em phần mềm Zoner Photo Studio X 19 – Quản lý và xử lý ảnh tốt nhất. Mình có hướng dẫn chi tiết từng bước tải và cài đặt, mời cả nhà cùng xem nhá.

Zoner Photo Studio X 19 – Quản lý và xử lý ảnh

Zoner Photo Studio X – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng xử lý và quản lý bộ sưu tập ảnh tốt nhất. Nhập toàn bộ ảnh từ máy ảnh, sau đó hệ thống sẽ sắp xếp tất cả vào một bố cục nhất định. Người dùng dễ dàng tìm kiếm ảnh để chia sẻ và loại bỏ đi những ảnh không phù hợp. Ngoài ra, phần mềm cho phép tạo và làm việc với nhiều danh mục ảnh khác nhau, sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc chọn xóa tệp ảnh trong danh mục.

 

Trong phiên bản Zoner Photo Studio X19 mới nhất được cải thiện nhiều công cụ, giúp quá trình xử lý và quản lý ảnh kỹ thuật số tốt và nhanh hơn. Cho phép chuyển đổi hình ảnh sang định dạng tệp khác nhau như JOG, PNG, BMP và TCX, v.v. Hơn thế, phần mềm còn hỗ trợ tính năng xử lý ảnh hàng loạt, thêm nhiều hiệu ứng (ranh sơn dầu và áp phích), thêm văn bản trong ảnh.. và còn nhiều hơn thế nữa.

Tính năng trong Zoner Photo Studio X 19

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Quản lý và lưu trữ ảnh nâng cao.
 • Tạo nhiều danh mục ảnh.
 • Xử lý ảnh đồng loạt.
 • Công cụ tạo hình ảnh 3D, HDR,..
 • Mẫu mới cho ảnh ghép, lịch, danh bạ, v.v
 • Hỗ trợ dữ liệu bản đồ GPS.
 • Tính năng tự động đổi tên, đổi tỉ lệ ảnh.
 • Chuyển đổi ảnh sang nhiều định dạng khác nhau.
 • Dễ dàng nhập ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số.
 • Chia sẻ ảnh trực tiếp lên các trang mạng xã hội.
 • Sửa lỗi gặp phải trong phiên bản trước đó.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải Zoner Photo Studio X 19 Full Crck [Miễn Phí]

Tiếp theo là phần hướng dẫn tải phần mềm Zoner Photo Studio X mà mọi người đang mong chờ đây. Link được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare miễn phí – không virus. Bây giờ, chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây là có ngay link tải cực an toàn rồi nè.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Zoner Photo Studio X 19.2109.2.353 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Zoner Photo Studio X 19

Sau khi  quá trình tải hoàn thất thì anh em cần thực hiện thêm vài thao tác cài đặt nữa là sử dụng được rồi. Dưới đây Tôi Thủ Thuật cũng có cập nhật đầy đủ từng bước cài đặt cho nhà mình tham khảo luôn, cùng xem nha.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “Zoner.Photo.Studio.X.19.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “zpsx_en.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” [Lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ Chọn “Next” ⇒ “Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “pack.dat” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\Programs\ZPS X\binary” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là thành công].

Xong rồi, bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Zoner Photo Studio X 19 cũng đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi nào nhé.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh