Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

FileZilla Server -Download- Tải vềFileZilla Server hỗ trợ người dùng truyền tải và quản lý các dữ liệu trên server, nó cho phép người dùng cấu hình các tùy chỉnh của FTP, thực hiện tiến trình gửi file lên server với tốc độ tối đa, chương trình này cũng hỗ trợ người sử dụng các giao thức để nâng cao bảo mật cho các file được gửi lên server.

FileZilla Server hỗ trợ người dùng thiết lập cấu hình FPT, đây là công cụ chắc hẳn bất kỳ ai thường xuyên upload và download dữ liệu lên server cũng phải tìm hiểu và sử dụng. FileZilla Server được sự nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng bởi những tính năng mà công cụ mang lại.

download filezilla server

Download FileZilla Server phần mềm tải dữ liệu lên server

FileZilla Server cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập cấu hình FPT- đây là bước đầu để thực hiện quá trình upload các file dữ lên server hay download các file dữ liệu từ server về máy tính cá nhân của bạn. Hơn hết, FileZilla Server đặc biệt thích hợp cho những người lập trình trong lĩnh vực thiết kế web sử dụng để upload website lên server sau khi đã thiết kế xong hay dùng để back up dữ liệu web, …

Tính năng mới của FileZilla Server phiên bản 1.6.7:

– Cải thiện hiệu suất cấu hình FTP, truyền tải dữ liệu lên server

 

FileZilla Server cung cấp nhiều tùy biến mạnh mẽ cho phép người dùng thiết lập cổng kết nối internet, tài khoản, mật khẩu, tùy biến users, group, có chế độ chống fxp / bounce attack, chạy multi-threaded, bảo mật với SSL, tự động ban users, thiết lập các giới hạn tốc độ … Người dùng có thể tùy chọn các tính năng đó và đặc biệt bảo mật các cấu hình.

Ngoài ra, FileZilla Server được thiết kế khá đơn giản với các tính năng được tích hợp trên cửa sổ chương trình cho người dùng thao tác và sử dụng.

Những tính năng chính của FileZilla Server:

– Thiết lập cấu hình FPT để phục vụ quá trình truyền tải các file dữ liệu lên server thông qua giao thức internet.

Công cụ cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập cấu hình FPT- đây là bước đầu để thực hiện quá trình upload các file dữ lên server hay download các file dữ liệu từ server về máy tính cá nhân của bạn.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản và các thiết lập cho người dùng.

– Thích hợp cho những người lập trình trong lĩnh vực thiết kế web sử dụng để upload website lên server sau khi đã thiết kế xong hay dùng để back up dữ liệu web, …

– Thiết lập cổng kết nối internet, tài khoản, mật khẩu, tùy biến users, group, có chế độ chống fxp / bounce attack, chạy multi-threaded, bảo mật với SSL, tự động ban users, thiết lập các giới hạn tốc độ …

 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,749Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh