HƯỚNG DẪN CĂN CHỈNH AMPLY JARGUAR 506N

unnamed-file-694

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Amply Jarguar 506N là một trong những dòng amply cao cấp được nhiều người lựa chọn cho dàn âm thanh gia đình. Với mức giá sấp sỉ 10 triệu đồng cho 1 chiếc amply mới tại nhà nhập khẩu chính hãng, chiếc amply karaoke này hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo đến người dùng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách chỉnh chiếc amply này để chúng phát huy tối đa sở trường. Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp bạn chỉnh chiếc amply một cách tối ưu.

Bước 1: Bạn hãy chỉnh Echo sao cho các biến trở về mức trung bình (mức giữa) như vậy khi hát karaoke sẽ tạo ra tiếng hát hay.

Bước 2: Căn chỉnh biến trở Dealay sao cho biên độ lặp lại khoảng 8-10 lần và đúng 1 tỷ lệ (về biên độ giữa các lần lặp, đỷ để nghe nhạc thấy tự nhiên, không thừa, không thiếu.

Thời gian giữa 2 lần nhạc lặp lại cách nhau khoảng 178mS, đủ để chúng ta cảm thấy tiếng hát dày ra nhưng vẫn tự nhiên, không bị rời rạc, thoái hóa. Nếu vẫn cảm thấy bị rời nhay thì chỉ nên tăng khỏi vị trí giữa của biến trở Delay 1 chút (khoảng 1-2 giờ nếu nhìn vào vạch chỉ thị tại biến trở Delay). Lưu ý rằng càng tăng Dealay trước mặt máy càng giảm thời gian lặp lại.

Bước 3: Nếu hơi người hát đủ mạnh, dày thì tăng Delay lại cho giống giọng tự nhiên, nếu hơi người hát không đủ thì vị trí giữa là tốt nhất. Với những người giọng yếu, monhr thì giảm Dealy để tiếng nhại rõ hơn, tạo cảm giác dày hơn. Và đặc biệt lưu ý với amply Jarguars 506N chỉ nên chỉnh suy nhất biến trở Delay còn các biến trở khác nên để ở vị trí giữa.

Mọi amply karaoke có mạch tiếng vang đều chung 1 chuẩn duy nhất về Repeat, Delay cũng như độ lớn giữa các thành phần.

Có 3 loại mạch tiếng vang thông dụng đó là:

– 203N Digital là băng thông rộng nhất (khoảng 15KHz).

– 203 XG, III…có băng thông khoảng 10KHz.

– Các amply do Việt Nam lắp ráp có giá rẻ, sử dụng IC PT2399 cho băng thông tiếng vang kém nhất (6KHz), thậm chí có loại chỉ đạt 2 KHz.

Như vậy, nếu có điều kiện, chúng ta nên chọn loại amply có băng thông tiếng vang rộng. Amply karaoke nhập khẩu Hàn Quốc thường cho chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn nhiều so với hàng trong nước hoặc hàng Trung Quốc, chính vì vậy giá thành cao hơn nhiều. Nếu có nhu cầu chọn mua amply karaoke chất lượng cao bạn hãy đến cơ sở uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon