HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP CỦA DÀN KARAOKE

unnamed-file-699

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Bạn đã trang bị cho gia đình mình một dàn karaoke với amply jarguar hàn quốc nhập khẩu, loa karaoke tốt nhất hiện nay, micro karaoke chuyên nghiệp nhưng lại loay hoay, lúng túng khi dàn karaoke của mình gặp những sự cố hết sức đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục một số lỗi cơ bản của dàn karaoke.

1. Âm lượng tổng trong phòng hát karaoke quá to khiến người hát mệt, cảm thấy như hụt hơi khi hát. Không những thế, việc thừa âm còn khiến âm bị dội lại tạo ra tiếng ồn khiến người hát đau đầu. Việc cần làm chính là bạn cần điều chỉnh âm lượng trong phòng hát cho vừa phải để không cảm thấy mất hứng khi hát.

2. Tiếng micro quá nhỏ khiến người hát luôn có cảm giác trầm, không có khí thế khi hát; tiếng hát của bạn trở nên thiếu tình cảm, thiếu sự dày, trầm, ấm cần có. Bạn hãy điều chỉnh lại âm thanh của micro karaoke để có được âm lượng vừa ý nhất.
3. Tiếng trầm thừa khiến cho âm khi hát phát ra bị ù hay micro bị hú, rít. Bạn cần điều chỉnh lại loa và amply của dàn karaoke sao cho chuẩn nhất sẽ giúp duy trì sự ổn định của âm thanh và khả năng hoạt động bền bỉ cho micro của bạn.
4. Tiếng nhạc phát ra quá bé hoặc quá to khiến cho tiếng hát và tiếng nhạc bị mất cân bằng, nhiều khi sẽ khiến người hát bị mất nhịp.

Được chứng nhận từ bộ công thương

Ngoài những lỗi có thể dễ dàng khắc phục trên, dàn karaoke gia đình của bạn có thể không được như ý bởi có thể bạn đã thiết kế quá nhiều vật liệu tiêu âm. Nếu quá nhiều vật liệu tiêu âm thì không gian phòng hát sẽ bị nặng nề còn quá ít thì âm sẽ bị dội lại.
Không những thế, trong quá trình bố trí các đồ dùng, thiết bị trong phòng hát bạn cũng cần chú ý đến vị trí của loa và các thiết bị khác bởi mỗi vị trí khác nhau thì âm thanh sẽ khác nhau. Bạn có thể nhờ một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế phòng hát karaoke tư vấn cách sắp xếp trong phòng. Bạn cần chú ý rằng luôn luôn điều chỉnh cho tiếng Treble và tiếng Bass được cân bằng để giúp bài hát không bị “lố” hay “lệch tông”.
Như vậy, để có được dàn karaoke gia đình hay bạn cần chú ý điều chỉnh hệ thống các thiết bị có trong phòng hát, khắc phục những lỗi thường gặp khi vận hành các thiết bị này. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên gia của Nhật Hoàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn có dàn âm thanh ưng ý nhất.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon