Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

[Hướng Dẫn] Tải Và Cài Đặt EndNote 20 Cho MacOS [Mới Nhất]


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Mời cả nhà cùng tham khảo bài viết hướng dẫn tải và cài đặt EndNote 20 cho MacOS mới nhất – Phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin và tài liệu tốt nhất, phiên bản này tương thích với chip M1 và Intel trên Macbook.

EndNote 20 – Phiên Bản Dành Cho MacOS

EndNote – Ứng dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý thông tin, tài liệu tốt nhất hiện nay. Dễ dàng hơn trong việc sắp xếp dữ liệu, cộng tác với những đối tác hoặc đồng nghiệp với nhiều tính năng nghiên cứu được hỗ trợ,.. và còn nhiều hơn thế. Ngoài ra có thể dùng để tìm kiếm cơ sở dữ liệu trực tuyến, sắp xếp lại hình ảnh và các tệp PDF,.. giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, thư mục được quản lý ngăn nắp,.

EndNote 20 – Phiên Bản Dành Cho MacOS

Endnote có thể hỗ trợ xuất dữ liệu ra hơn 5000 kiểu thư mục thuộc các lĩnh vực khác nhau. Nên việc chia sẻ dữ liệu thư mục giữa các chương trình quản lí thư mục và giữa những người sử dụng các chương trình quản lí dữ liệu đều rất dễ dàng. Còn rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa, bên dưới đây toithuthuat có cập nhật một số tính năng, cùng tham khảo nhé.

 • Dễ dàng chia sẽ nhóm tài liệu và quản lý được quyền truy cập.
 • Công cụ gõ Unicode được cập nhật, thông minh hơn.
 • Tự động tạo, định dạng và cập nhật danh mục.
 • Tích hợp với Word và Excel.
 • Hỗ trợ tìm kiếm rất nhiều tài liệu trực tuyến và tệp PDF.
 • Dễ dàng đánh giá, chú thích tệp PDF.
 • Dễ dàng truy cập các bài báo nghiên cứu toàn văn.
 • Thêm trích dẫn văn bản từ thư viện để dễ quản lý.
 • Chia sẻ thư viện mới mọi người dễ dàng.
 • Sửa những lỗi gặp phải trong phiên bản trước đó.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải EndNote 20 Cho MacOS [Miễn Phí]

Bên dưới đây là phiên bản EndNote 2022 tương thích với MacOS sử dụng chip M1 và Intel nên anh em sử dụng Macbook thế hệ mới nhất cứ yên tâm nhé. Bây giờ chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để có ngay link tải miễn phí.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm cho MacOS, Windows và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng miễn phí lâu dài”

 Download EndNote 20.3 For MacOS [Universal M1 vs Intel]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt EndNote 20.3

Dưới đây là bộ hướng dẫn cách cài đặt phần mềm EndNote 20 trên Macbook M1, anh em chưa từng cài đặt thì cùng tham khao nha. Cả nhà ai mà đã biết cách thực hiện rồi thì thể bỏ qua phần này cho đỡ tốn thời gian.

Bước 1: Sau khi tải thành công file cài đặt EndNote về máy, tiếp theo em mở file “[toithuthuat.com].endnote.20.3.[macos].dmg“.

Bước 2: Vào thư mục vừa mở file cài đặt, chọn khởi động file “Endnote 20” => Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Install” => Đợi hệ thống cài đặt => Chọn “Next” => “Next” => Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu máy, bạn nhập vào rồi đợi hệ thống thực hiện cài đặt => Sau khi cài đặt xong, chọn “Done” => Sau đó hệ thống sẽ hiện lên 1 hộp thoại, yêu cầu bạn tải và cài đặt file update, bạn chọn “Cancel” nha => Bạn tắt phần mềm EndNote..

Bước 3: Vẫn trong thư mục cài dặt ở bước 2, khởi động file “EndNote 20.3 Updater” => Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Install” => Chọn “Next” => “Next” => Chọn “Yes” => Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu máy, bạn nhập vào rồi đợi hệ thống thực hiện cài đặt => Sau khi cài đặt xong, chọn “Done“.

Bước 4: Khởi động ứng dụng lên sử dụng thôi.

Thế là bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm EndNote 20 cho MacOS cũng đã kết thúc. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả đều cài đặt thành công, xin chào và hẹn gặp lại trong những thủ thuật macos tiếp theo.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh