HƯỚNG DẪN THỬ AMPLY “CHUẨN” TẠI CÁC CỬA HÀNG

unnamed-file-718

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Amply karaoke là bộ phận quan trọng của dàn âm thanh karaoke, yếu tố then chốt làm nên chất lượng âm thanh. Chính vì vậy, việc lựa chọn amply và kết nối phù hợp với các thiết bị còn lại góp phần làm cho dàn âm thanh của bạn hay hơn nhiều. Dưới đây là những lưu ý dành cho người lần đầu chọn mua amply karaoke tại các cửa hàng.

  1. Thử sức mạnh của amply

Bạn hãy mở một bài hát nào đó và nghe ở mức âm lượng vừa phải, bạn nên chọn một bài hát có dải âm rộng và sau khi đã nghe quen ở mức trung thì hãy tăng volume lên để biết giới hạn âm lượng của chiếc amply. Tất nhiên amply có giới hạn càng lớn càng tốt.

  1. Lắng nghe tiếng bass

Hãy nghe tiếng bass của amply đó, chú ý xem tiếng bass có vỡ không. Nếu tiếng bị lỏng, chậm hay thiếu sức căng, sức nặng thì hãy chuyển qua chọn chiếc amply khác. Tiếng bass yếu cũng cho thấy chiếc amply này có công suất không đủ với loa.

  1. Tăng âm lượng

Các chuyên gia âm thanh cho rằng một chiếc amply karaoke tốt nhất phải là chiếc amply có công suất thể hiện được sức căng, sự chính xác, tốc độ và chiều sâu khi tăng âm lượng lên. Nếu tiếng bass chậm chạp, ướt át thì có nghĩa đây chính là giới hạn hoạt động của nó. Khi nghe một lúc bạn sẽ thấy được vấn đề này, trong những điểm cao trào của âm thanh, chiếc amply có bộc lộ những “yếu điểm” không???

Tuy nhiên, phép thử trên đây dành cho những người có khả năng nghe âm tốt, còn những người không rành về âm thanh thì nên đi cùng người có khả năng nghe hoặc đến những cửa hàng uy tín để nhờ người tư vấn chọn mua amply karaoke nhập khẩu hoặc chiếc amply cũ nhưng có chất lượng tốt.

Để được tư vấn mua amply phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của mình, quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH XNK Quốc tế Nhật Hoàng – 63 Nguyễn Khoái – Hai Bà Trưng Hà Nội.

Số điện thoại: 043.937.8010

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon