JARGUAR K6000 VANG SỐ KARAOKE CAO CẤP THÔNG MINH VÀ TIỆN DỤNG

unnamed-file-522

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

JARGUAR K6000 VANG SỐ KARAOKE CAO CẤP THÔNG MINH VÀ TIỆN DỤNG

Với thời đại công nghệ phát triển không ngừng nghỉ, sự thay đổi được đặt lên yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất đối với những thương hiệu lớn, trong đó những thương hiệu sản xuất thiết bị điện tử, đồ gia dụng, thiết bị âm thanh sự thay đổi nằm ở Công Nghệ những cải tiến mới phải đáp ứng và phù hợp với nhu cầu cũng như thị hiếu của người dùng tại thị trường Việt Nam

Qua bài viết này hôm nay chúng ta cùng nghiên cứu một dòng sản phẩm thiết bị âm thanh Vang Số JARGUAR K6000 là một trong những sản phẩm đi đầu về sự thay đổi Công Nghệ và những cải tiến vượt bậc về những tính năng ứng dụng như tích hợp Wiffi, Bluetooth..

Một sản phẩm ra đời mang tính chất đột phá về công nghệ những tính năng ứng dụng, Model JARGUAR K6000 sẽ là một sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị mới cho người dùng với tính năng thu phát Wiffi sẽ tiện lợi hơn khi kết nối với máy tính để tác động vào căn chỉnh hiệu ứng tính năng Nhạc (Music) và Mic … với tính năng tích hợp Bluetooth 4.0 thông minh sự gắn kết giữa các thiết bị Smartphone thật sự dễ dàng và tiện lợi, với kho nhạc đa dạng Online trên các ứng dụng âm thanh, có thể nghe nhạc trực tuyến, hát karaoke qua các ứng dụng Ikara, Youtube, sàn nhạc….

Vang số Jarguar K6000

Jarguar K6000 là sản phẩm vang số Karaoke cao cấp đầu tiên của hãng sản xuất Jarguar danh tiếng. Jarguar mang tất cả những tinh túy của những chiếc Amply analog nổi tiếng vào chiếc K6000. Jarguar là thương hiệu lớn trên thế giới về âm thanh, vì vậy không có gì nghi ngờ về sự hiệu quả của chiếc vang số cao cấp này.
1. Cắt rú rít hoàn toàn và thông minh
Khả năng cắt rú rít của K6000 ở mức tuyệt đối bất kể ở mức âm lượng nào. K6000 được tích hợp sẵn khả năng cắt rú rít (Feedback) thông minh, không làm ảnh hưởng đến âm thanh tổng thể. Trong quá trình hát, K6000 tự động tìm ra được những âm tần gây ra tiếng rít khó chịu, sau đó cắt giảm ngay lập tức. Những âm tần khác được giữ nguyên trạng, vì vậy âm thanh giữ được sự tự nhiên vốn có của người hát.
2. Khả năng xử lý âm thanh đỉnh cao
Jarguar K6000 có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh chuẩn mực. Khả năng xử lý nhạc của K6000 là rất chi tiết, thậm chí vượt qua cả ngưỡng tai người có thể nhận biết được, thấp nhất từ 20Hz đến cao nhất 20kHz. Công nghệ kỹ thuật số giảm thiểu đến mức tối đa tạp âm bên ngoài, độ méo tiếng, tiếng ù, tiếng sôi.
3. Bảo vệ loa
Jarguar K6000 còn tích hợp chế độ bảo vệ loa tự động. K6000 giới hạn cao độ và cường độ âm thanh phát ra, tránh trường hợp âm thanh quá mạnh gây hại đến cho loa, thậm chí là cháy loa.
4. Chỉnh khác biệt cho từng đường loa
Một ưu điểm khác của K6000 là người sử dụng có thể chỉnh riêng âm lượng của nhạc, của mic, các hiệu ứng (effect) cho từng đường loa. Điều này khiến cho hệ thống âm thanh rất linh hoạt, tùy vào ý muốn của người điều chỉnh.
5. Cân bằng âm lượng
Một số đầu hát hiện nay có khuyết điểm là sự chênh lệch âm lượng của các bài hát, khiến cho người sử dụng cảm thấy bất tiện. Jarguar K6000 khắc phục được nhược điểm đó bằng chức năng tự động cân bằng âm lượng.
6. Dễ sử dụng như Amply
Jarguar K6000 là chiếc vang số đầu tiên có chiết áp điều chỉnh được Bass và Treble của Music như với chiếc Amply của hãng. Là sản phẩm chuyên nghiệp cao cấp, tuy nhiên K6000 cũng rất thân thiện với các gia đình, khi mà sự phức tạp trong cách chỉnh của vang số là rào cản. Hơn nữa, nhà sản xuất Jarguar đã tự động căn chỉnh cấu hình mặc định sẵn phù hợp với số đông. Người dùng có thể trở về trạng thái chuẩn ban đầu bất cứ khi nào.
7. Cá nhân hóa thiết bị bằng 21 cấu hình
Những nhà chuyên chỉnh âm thanh chuyên nghiệp rất cần điều này. 21 cấu hình thoải mái cho người sử dụng setup. Cấu hình dành cho hệ thống âm thanh gia đình, đám cưới, hội trường, …. tất cả là do người sở hữu tinh chỉnh.
8. Kết nối Bluetooth đầu tiên, có cả wifi
Jarguar K6000 là vang số đầu tiên có kết nối Bluetooth. Khả năng kết nối chơi cùng kho nhạc của smartphone, máy tính bảng rất tiện dụng. Kết nối mạng Wifi của vang số cao cấp K6000 cũng không thể thiếu.
9. Độ bền và ổn định cao.
Jarguar nổi tiếng với những chiếc Amply tồn tại tới vài chục năm. Không có lý do gì để nghi ngờ về sự bền bỉ của chiếc vang số karaoke cao cấp đến từ nhà sản xuất thiết bị âm thanh danh tiếng này. Jarguar K6000 đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe trước khi được sản xuất, có tính ổn định vượt trội so với những vang số khác.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon