KINH NGHIỆM CHỌN MUA AMPLY KARAOKE TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH

unnamed-file-696

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Để sở hữu một dàn karaoke thực sự tốt chắc hẳn người mua sẽ không quên việc chọn mua một dàn amply karaoke thích hợp. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn có những nhận thức sai lầm trong việc lựa chọn amply hát karaoke. Điều đó có thể làm gián đoạn lúc bạn đang ngồi hát giải trí cùng gia đình.

Điều đầu tiên khi lựa chọn mua amply karaoke nhật hoàng cần quan tâm đến giá cả. Bạn cần lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với số tiền mà bạn có. Nếu như bạn muốn mua 1 dàn karaoke với giá khoảng 10 triệu đồng thì nên dành 2,5 triệu mua amply và điều chỉnh tùy theo số tiền của bạn.
Đa số chúng ta vẫn nghĩ rằng chọn mua amply karaoke càng đắt tiền càng tốt. Suy nghĩ này có phần đúng, tuy nhiên nếu amply không thích hợp với bộ loa và bộ dàn karaoke thì nó sẽ phản tác dụng nhất là tác động đến loa. Hoặc nếu bạn mua đôi loa đắt tiền mà lại chọn amly mức thấp thì nó hệ thống âm thanh sẽ bị yếu và giảm độ sống động.

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại amply karaoke với công suất khác nhau. Một lầm tưởng lớn là mua amply có công suất càng lớn thì càng chất. Tuy nhiên vẫn là vấn đề tương đồng với loa, âm thanh đi ra từ loa và amply chỉ hỗ trợ cho âm thanh sinh động hơn. Vì vậy mà amply karaoke công suất lớn chỉ là lượng còn âm thanh mới là chất của chiếc amply.

Tuy nhiên khi chọn mua amply bạn không nên bỏ qua thông số kỹ thật này. Công suất cấn thiết của amply phụ thuộc lớn vào độ nhạy của loa. Độ nhạy là định mức SPL mà dàn loa tạo ra. Ví dụ 1 dàn loa có các thông số cơ bản là “88dB SPL, 1W/1m” có nghĩa là cặp loa sẽ tạo ra mức SPL là 88db với nguồn điện đầu vào là 1W với nếu khoảng cách là 1m. 88dB dù là âm lượng nghe vừa đủ nhưng công suất thì cần hơn 1W. Mỗi 3dB tăng lên yêu cầu tăng gấp đôi công suất đầu ra của amply karaoke.
Vì vậy để tạo mức đỉnh là 109dB bạn cần lựa chọn amply karaoke có công suất đầu ra khoảng 128W.
Ngoài ra mọi người cũng cần chú ý đến cách bố trí phòng, đặc tính lọc âm nơi đặt dàn karaoke.

Với 1 căn nhà rộng có nhiều đồ đạc sẽ đòi hỏi amply karaoke có công suất lớn hơn nhà bé và ít đồ đạc. Do âm thanh nghe được là âm thanh đi ra từ loa lẫn với âm thanh phản xạ từ các vách tường, trần nhà nên phòng nghe càng rộng càng nhiều đồ đạc càng hao hụt âm thanh. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn amply có công suất phù hợp với diện tích nơi bạn đinh đặt.
Cuối cùng, khi chọn amply karaoke cũng nên lưu ý xem dòng nhạc mình yêu thích là thể loại gì? Để chọn mua một amply karaoke tốt nhất và phù hợp nhất.
Nếu bạn có nhu cầu mua amply karaoke nhập khẩu hãy liên hệ với nhathoang.vn để biết thêm chi tiết!

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon