KINH NGHIỆM CHỌN MUA DÀN ÂM THANH KARAOKE CHẤT LƯỢNG CAO

unnamed-file-720

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh dịch vụ karaoke hay đơn giản chỉ là sắm dàn âm thanh phục vụ gia đình. Tuy nhiên, bạn lại không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn dàn âm thanh chất lượng cao. Hãy nghe người có kinh nghiêm chia sẻ những lưu ý quan trọng để mua được sản phẩm tốt nhất.

1. Biết được mình cần gì

Nội Dung Chính: [Ẩn]

  • 1. Biết được mình cần gì
  • 2. Xác định vị trí lắp đặt dàn karaoke
  • 3. Lựa chọn thương hiệu uy tín và cân nhắc khả năng kinh tế
  • 4. Trải nghiệm âm thanh thực tế của sản phẩm

Anh Thanh Hải, chủ một quán karaoke khá đông khách ở Hà Nội chia sẻ “Để mua được dàn âm thanh chất lượng cao không phải dễ. Ban đầu mình cũng mù mờ về khoản này lắm, sau rồi nhờ 1 vài người bạn tư vấn, mình mới mua được những thiết bị ưng ý”. Theo anh Hải, đầu tiên, bạn phải xác định được mình cần gì, việc sắm thiết bị cho dàn âm thanh gia đình và dàn kinh doanh có nhiều điểm khác nhau. Nếu chọn cho gia đình thì cũng cần cân nhắc sở thích của các thành viên khác như: chọn loa karaoke chất lượng cao hay loại bình dân? Micro karaoke có dây hay không dây? Amply karaoke loại nào tốt? Sau khi tập hợp tất cả các loại lại bạn sẽ có được danh sách các sản phẩm phù hợp với tiêu chí mà mình đưa ra.

2. Xác định vị trí lắp đặt dàn karaoke

Anh Hải bật mí: “Nếu bạn sắm dàn âm thanh gia đình, hãy xác định vị trí mình lắp đặt dàn âm thanh là phòng khách hay phòng hát riêng, diện tích phòng là bao nhiêu để mua loa karaoke có công suất phù hợp. Nếu bạn đặt ở phòng nghe có diện tích quá lớn mà công suất loa lại nhỏ sẽ khiến âm thanh bị loãng hoặc diện tích phòng nhỏ mà dàn âm thanh có công suất quá lớn sẽ gây hiện tượng dội âm và lãng phí”.

3. Lựa chọn thương hiệu uy tín và cân nhắc khả năng kinh tế

Nếu có ý định đầu tư dàn karaoke chất lượng cao, bạn nên cân nhắc lựa chọn những thương hiệu uy tín như JBL, BMB, CAVS, Jarguar, Bose, California…Hãy đánh gía điểm mạnh, điểm yếu cũng như những tính năng vượt trội của các hãng sản xuất sau đó lựa chọn hãng sản xuất mà mình ưng ý nhất. Khi đã chọn được thương hiệu mà mình muốn mua, bạn cũng nên cân nhắc khả năng kinh tế của mình, tiếp đến là việc so sánh thông số kỹ thuật của các sản phẩm có cùng mức giá để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Thông thường, những model mới ra bao giờ cũng có giá thành khá cao.

4. Trải nghiệm âm thanh thực tế của sản phẩm

Một điều không kém quan trọng trong việc lựa chọn dàn âm thanh karaoke đó là thực tế trải nghiệm sản phẩm. Bạn hãy tự mình trải nghiệm sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Hãy đến các siêu thị hay nhà phân phối độc quyền của các hãng lớn để được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm hướng dẫn, tư vấn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý vì không gian ở siêu thị, cửa hàng sẽ khác so với không gian phòng hát của bạn.
Để được tư vấn lựa chọn dàn âm thanh gia đình hay, hãy đến Nhật Hoàng – 63 Nguyễn Khoái – Hai Bà Trưng – Hà Nội, đội ngũ chuyên viên nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon