KINH NGHIỆM CHỌN MUA TRỌN BỘ DÀN ÂM THANH KARAOKE

unnamed-file-778

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Việc mua sắm trọn bộ dàn âm thanh cho gia đình hay kinh doanh phòng hát hiện nay đang trở thành cơn sốt, không chỉ ở các thành phố lớn mà các vùng nông thôn đều rất phổ biến. Tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm mà nhiều người mua phải những thiết bị âm thanh không phù hơp với nhu cầu của mình. Dưới đây là kinh nghiệm của nhiều người đã từng mua sắm dàn âm thanh bạn cần ghi nhớ.

  1. Tham khảo nguồn thông tin tin cậy

Trước khi có ý định mua bất kỳ sản phẩm nào mà mình không có nhiều kiến thức, bạn hãy chia sẻ với những người có kinh nghiệm để nhận được những lời khuyên bổ ích về hãng sản xuất uy tín, kinh nghiệm mua hàng, trả giá hay các chính sách bảo hành. Bạn cũng có thể lên các diễn đàn, mạng xã hội để học hỏi kinh nghiệm như nên mua amply karaoke của hãng nào, loa gì, micro karaoke có dây hay không dây,…từ đó chọn lọc những gì có ích cho mình.

  1. Cân đối ngân sách

Túi tiền của bạn không phải là vô hạn, hãy cân đối nguồn ngân sách dành cho thiết bị của mình và việc trang bị phòng ốc, các thiết bị phụ trợ khác. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo giá cả của các thiết bị, các hãng sản xuất amply, micro, loa karaoke và cân nhắc giữa việc mua dàn âm thanh nhập khẩu hay hàng nội địa.

  1. Nên chọn dàn âm thanh đồng bộ hay phối ghép?

Đa phần những người có kinh nghiệm cho rằng nên chọn một dàn âm thanh đồng bộ bởi các thiết bị không đồng bộ khi phối ghép với nhau có thể gây nên những sự không ăn khớp giữa các thiết bị. Các hãng sản xuất đa số đều đã tính toán đầy đủ các thông số kỹ thuật giữa các thiết bị sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, dàn âm thanh đồng bộ thường có giá mắc hơn khá nhiều so với việc bạn phối ghép thiết bị của các hãng với nhau. Một vài người khác thì cho rằng nếu bạn có kiến thức việc phối ghép các thiết bị đa dạng sẽ mang lại màu sắc âm thanh hoàn hảo hơn.

  1. Nên mua micro karaoke như thế nào?

Chiếc micro karaoke tuy nhỏ bé nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng âm thanh. Bạn nên cân nhắc lựa chọn một bộ micro karaoke chất lượng cao thay vì mua mic giá rẻ. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng micro karaoke có dây và không dây để bạn thỏa sức lựa chọn như CAVS PG88, CAVS ES68 hay California Pro SM58,…

  1. Chọn địa chỉ mua uy tín

Nếu bạn ở Hà Nội hay các thành phố lớn có thể tham khảo các địa chỉ mua hàng uy tín như các công ty phân phối chính thức các sản phẩm nhập khẩu chuyên về âm thanh hoặc các đại lý lớn. Tại các tỉnh lẻ, bạn nên tìm hiểu trước và ghé thăm một vài địa chỉ uy tín. Khi đã quyết định đầu tư dàn âm thanh đừng nên tham rẻ mà mua hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh phải thất vọng về thiết bị của mình.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt và chuẩn mực nhất cho mình.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon