KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC LOA HÁT KARAOKE GIA ĐÌNH HAY VÀ TỐT NHẤT

behringer-x32-jack.jpg

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Nếu coi cả hệ thống âm thanh như một dàn nhạc thì chiếc loa chính là một nhân tố bí ẩn cần được quan tâm nhất. Có lẽ chính vì thế mà nhiều nghệ nhân, kỹ sư hay người yêu âm nhạc đã dành cả đời mình để chế tạo ra loa.

Có thể nói, đây là một lĩnh vực vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính khoa học, yêu cầu người làm loa phải có những am hiểu sâu rộng cả trong lĩnh vực âm thanh lẫn vật lý, hóa học, toán học để cho ra đời những sản phẩm chính xác đến từng chi tiết. Đối với những người chơi âm thanh, việc lựa chọn cho mình chiếc loa tốt cũng khó khăn không kém. Dưới đây là 4 bước cơ bản để bạn được chọn được loa tốt.

KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC LOA HÁT KARAOKE GIA ĐÌNH HAY VÀ TỐT NHẤT

Làm thế nào để chọn được loa tốt?

“Loa tốt” là khái niệm khá trừu tượng, nhưng bạn có thể hiểu nôm na đó là chiếc loa phù hợp với bạn, phù hợp về kiểu dáng, chất liệu, âm thanh, độ bền và cả túi tiền. Thế có nghĩa là, đối với người này chiếc loa này là tốt nhưng với người khác thì chưa hẳn đã vậy. Thực tế với sự đa dạng của thị trường loa karaoke như hiện nay thì việc chọn loa vô cùng khó khăn, bạn nên có một số tiêu chí nhất định từ trước khi bắt đầu ra cửa hàng chọn mua loa. Giữa giá cả, tên tuổi, chất lượng âm thanh của các dòng loa không phải lúc nào cũng tương đồng, có nhiều bộ loa đắt tiền mà trình diễn dở nhưng có loại khá tốt mà giá chỉ bằng một phần bộ loa kia.

 

Khi bắt đầu chọn loa, hãy dành thời gian cho một vài tạp chí uy tín về các sản phẩm âm thanh, bạn sẽ thấy những bài viết khách quan về chất lượng các loa, nhưng đa số là các loại loa karaoke nhập khẩu còn các loa tự ráp hay sản xuất trong nước thì ít được nói tới hơn.

Tiếp đó, hãy tham khảo bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm chơi âm thanh nhiều năm.

Sau đó, hãy lên danh sách theo thứ tự ưu tiên các sản phẩm mà mình quan tâm dựa trên nhu cầu xem phim, nghe nhạc,…và khả năng tài chính của mình.

Sự lựa chọn cẩn thận, có chủ đích sẽ giúp bạn tìm được bộ loa vừa ý thậm chí có khi bạn có thể mua được bộ loa hay hơn mức mình nghĩ có thể bỏ tiền mua được. Một vài tiêu chí của bài viết này sẽ giúp bạn chọn được loa tốt.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon