Loa kéo Acnos KBeatBox KSNet550

Loa kéo Acnos KBeatBox KSNet550

Đặc điểm nổi bật

  • Acnos KBeatBox KSNet550 nổi bật hơn hẳn so với các thiết kế loa kéo khác.
  • Acnos KBeatBox KSNet550 được trang bị hệ thống 4 loa Bass Full đường kính 16.5cm cùng với 6 loa treble giúp loa có khả năng công phá mạnh mẽ mọi không gian với chất âm được tỏa đều.
  • Thời gian sạc pin là tư 6 đến 8 tiếng hoặc người dùng có thể vừa sạc, vừa hát. Thời gian sử dụng có thể từ 3 đến 4 tiếng tùy vào âm lượng và công suất hoạt động.

Loa kéo di động là thiết bị âm nhạc không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm này ở quán cafe, cửa hàng, trên các con phố… được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Loa kéo Acnos KSNet550 được đánh giá có khả năng hoạt động và tiện ích nhất cho người dùng.

Loa kéo Acnos KBeatBox KSNet550
Loa kéo Acnos KBeatBox KSNet550
 
 

Đánh giá thiết kế loa Acnos KBeatBox KSNet550

Thiết kế hiện đại

Loa kéo Acnos KBeatBox KSNet550 nổi bật hơn hẳn so với các thiết kế loa kéo khác. Loa có hình hộp chữ nhật các góc cạnh được gia công vuông vắn nhất. Kích thước 530 x 662 x 330mm và trọng lượng 30.5 kg.

Loa kéo Acnos KBeatBox KSNet550
Loa kéo Acnos KBeatBox KSNet550

Thùng loa được chế tạo từ gỗ cao cấp, sơn thêm một lớp sơn nhũ để bảo vệ loa và mang đến tính thẩm mỹ cao. Mặt trước loa có lưới kim loại chắc chắn, bắt mắt bảo vệ củ loa khỏi các tác động bên ngoài.

Hệ thống các nút điều chỉnh được thiết kế ở trên nhất giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh. Đáy loa có 4 chân bền, chắc chắn đảm bảo loa luôn vững chắc, hoạt động tốt nhất.

Đánh giá chất lượng loa Acnos KBeatBox KSNet550

Công suất mạnh mẽ

Loa kéo KSNet550 được trang bị hệ thống 4 loa Bass Full đường kính 16.5cm cùng với 6 loa treble giúp loa có khả năng công phá mạnh mẽ mọi không gian với chất âm được tỏa đều.

Sự kết hợp tuyệt vời đó mang đến cho loa khả năng hoạt động ở mức công suất chạy liên tục là 300W có thể sánh ngang với những sản phẩm loa tầm trung cao cấp khác. Tất cả người dùng được trải nghiệm âm thanh bùng nổ, sôi động nhất.

Hoạt động bền bỉ

Loa kéo Acnos có khả năng chơi tất cả các thể loại nhạc từ nhạc bolero, nhạc nhẹ, nhạc pop, nhạc sống… hoạt động bền bỉ trong mọi không gian.

Thời gian sạc pin là tư 6 đến 8 tiếng hoặc người dùng có thể vừa sạc, vừa hát. Thời gian sử dụng có thể từ 3 đến 4 tiếng tùy vào âm lượng và công suất hoạt động.

Kết nối đa dạng

Được trang bị đầy đủ các cổng kết nối ra, kết nối vào gồm: USB MP3/ Khe cắm đầu phát tín hiệu điều khiển Remote/ Lan/ Line in/ Guitar in (Jack 6.35mm)/Optical in/ Nguồn AC, 12V Battery In, HDMI/ Video/ Karaoke audio L/R mang đến khả năng kết nối vô cùng linh động.

Loa kéo Acnos KBeatBox KSNet550
Loa kéo Acnos KBeatBox KSNet550

 

Đặc biệt loa còn được tích hợp Bluetooth 5.0, Wifi 802.11 b/g/n và điều khiển giọng nói bằng chuột bay SVR-01.

Loa Acnos KBeatBox KSNet550 không chỉ có thiết kế vô cùng bắt mắt mà có nhiều tính năng hiện đại rất đáng để sở hữu.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon