Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600

Sản phẩm liên quan

-17%
13.600.000 16.320.000 
Trả góp 0 đ
Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600

KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600

Mang Rạp Chiếu Phim Về Nhà

Đưa kinh nghiệm điện ảnh hàng thập kỷ đến với âm thanh rạp hát tại nhà của bạn với Klipsch Cinema 600 Sound Bar. Cinema 600 là hệ thống 3.1 thực sự, có loa kênh trung tâm chuyên dụng để nâng cao độ rõ ràng của giọng hát và loa tweeter họng còi, giống như loa rạp chiếu phim chuyên nghiệp, cho âm thanh mạnh mẽ sống động trong từng chi tiết âm nhạc và phim của. Chúng ta có thể nâng cấp lên âm thanh vòm thật bằng loa surround 3 tùy chọn để có trải nghiệm âm thanh vòm 5.1 thực sự.

Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600
Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600

Thế Hệ Klipsch Sound Bar Dòng Cinema Được Cải Tiến Để Tối Ưu Mọi Vị Trí Nghe

Không giống như hầu hết các soundbar làm bằng nhựa, Cinema 400 được chế tác bằng vật liệu gỗ chất lượng cao. Với chiều cao chỉ 7.3cm, Cinema 600 được thiết kế để vừa khít bên dưới TV của bạn bất kể việc sử dụng treo tường hay mặt bàn.

Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600
Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600

Nghe Rõ Từng Từ

3 loa tweeter 1” ( 2.54cm ) với họng còi Tractrix® 90 ° x 90 ° mang lại âm tần số cao rõ nét, trong khi 4 loa mid 3” ( 7.62 cm ) được thiết kế cho âm thanh với giọng hát rõ ràng và nhạc phim sống động. Các loa được gắn vào họng kèn hướng âm thanh đến tai người nghe hiệu quả hơn, mang lại độ chi tiết cho người nghe hơn.

Tất cả các chế độ hội thoại được điều chỉnh không chỉ tăng âm lượng lời thoại trong các chương trình truyền hình và phim, mà còn tối ưu hóa cài đặt EQ của hệ thống, để đảm bảo lời thoại sắc nét, rõ ràng và đặc biệt dễ hiểu cho dù điều gì đang xảy ra trên màn hình. Ba cấp độ của chế độ lời thoại đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy cài đặt hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Cắm Và Chơi Dễ Dàng

Loa sound bar Cinema 600 được thiết kế để kết nối nhanh chóng với TV của bạn. Chỉ cần cắm cáp HDMI đi kèm hoặc cáp quang vào đầu ra tương ứng của TV và thưởng thức âm thanh tuyệt vời.

Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600
Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600

Cảm Biến Chuyển Động Từ Xa

Điều khiển từ xa cao cấp đi kèm có các nút LED cảm biến chuyển động để bạn có toàn quyền kiểm soát, ngay cả khi đèn yếu. Ngoài lựa chọn âm lượng và chọn ngõ vào, điều khiển từ xa cho phép bạn điều chỉnh mức độ loa siêu trầm, mức âm thanh surround và chế độ âm thanh, chỉ bằng một nút bấm trên phím remote.

Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600
Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600

Loa Klipsch Sound Bar Không Dây Đường Kính 25cm

Klipsch Cinema 600 đi kèm với một loa sub 10 ” (25 cm) không dây mạnh mẽ là loa loa siêu trầm lớn nhất trong cùng phân khúc. Bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trong phòng của mình. Công nghệ không dây 2,4 GHz tự động kết nối loa sound bar và loa siêu trầm với độ trễ gần bằng 0 cho âm thanh hoàn hảo ở mọi vị trí. Một ngõ ra trên thanh bar loa siêu trầm có dây để bổ sung tiếng trầm mạnh hơn. Có nghĩa là bạn có thể thêm loa siêu trầm thứ hai vào hệ thống của mình hoặc chỉ cần thay thế loa siêu trầm không dây đi kèm bằng loa siêu trầm mà bạn chọn.

Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600
Loa KLIPSCH SOUNDBAR CINEMA 600

Mạch Giải Mã Âm Thanh Dolby Digital

Giải mã định dạng Dolby Audio® cũng như tất cả nội dung Dolby Digital, để mang đến những trải nghiệm thú vị của âm thanh rạp chiếu phim: chi tiết và mạnh mẽ.

Thêm Loa Klipsch Surround 3 Để Nâng Cấp Thành Hệ Thống Âm Thanh 5.1 Thực Thụ

Chúng ta hoàn toàn có thể mua thêm đôi Surround 3 để nâng cấp lên hệ thống 5.1 hoành tráng với Cinema 600 làm cho việc thưởng thức phim ảnh thực sự thú vị.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon