Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

Mẫu biên bản kiểm phiếu xếp loại đảng viên, Đánh giá đảng viên cuối nă


Mẫu biên bản kiểm phiếu xếp loại đảng viên bao gồm đầy đủ những nội dung về số lượng Đảng viên của chi bộ, thơi gian, kết quả kiểm phiếu cùng với những thông tin liên quan trong buổi kiểm phiếu đều được trình bày rõ ràng và cụ thể nhất. Các bạn cùng theo dõi mẫu dưới đây có thể tải về hoặc ứng dụng hoàn thành biên bản dễ dàng nhất nhé.

mau bien ban kiem phieu xep loai dang vien

Tải mẫu biên bản kiểm phiếu xếp loại đảng viên

Cùng với Mẫu biên bản kiểm phiếu xếp loại đảng viên các bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu giấy tờ và văn bản khác như Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm. Đây là mẫu giấy tờ cần thiết đối với các Đảng viên vi phạm lỗi và cần nhìn nhận lại những lỗi lầm, kiểm điểm lại bản thân. Không ai có thể chắc chắn ràng mình không bị mắc lỗi trong quá trình hoạt động Đảng và trong công việc.

Trên Taimienphi.vn còn rất nhiều những mẫu văn bản, giấy tờ và tài liệu hữu ích như mẫu các Bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 8 khóa XII, bài thu hoạch cảm tình Đảng, bài thu hoạch chính trị hè và rất nhiều những tài liệu hay khác. Các bạn có thể theo dõi và học tập cũng như tải trực tiếp về để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng và hợp lý nhất nhé.

Các bạn có thể download những mẫu phiếu đánh giá chất lượng đảng viên trên đây để dễ dàng hơn trong việc đánh giá chất lượng công việc, xếp loại, xét thưởng,… các Đảng viên cơ sở mình, chắc chắn, mẫu phiếu này góp phần giúp cho công việc quản lí của cán bộ hiệu quả hơn.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,593Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles