MẸO ĐỂ HÁT KARAOKE HAY MÀ MỌI NGƯỜI PHẢI NỂ PHỤC

unnamed-file-844

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Bạn không thích đi hát karaoke? Hoặc khi đi hát karaoke, tất cả đều hát nhưng chỉ có bạn là không hát? Hoặc bạn chỉ thỉnh thoảng lắm mới hát 1 bài vì mọi người khích lệ? Tất cả những điều trên cho thấy là bạn chưa tự tin vì giọng hát karaoke của mình.

Chúng tôi sẽ mách nước cho bạn một số mẹo để hát Karaoke hay hơn, mà chắc chắn khi áp dụng sẽ cải thiện đáng kể được giọng hát của mình. Dần dần bạn sẽ lấy được sự tự tin.

1. Đầu tiên là chọn nơi hát, không thể phủ nhận 1 điều, ở những phòng karaoke đắt 1 chút chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn hẳn. Nếu bạn có điều kiện thì đừng ngại chỗ 1 phòng karaoke tốt tốt 1 chút, hát thích hơn rất nhiều.
2. Nhớ uống nhiều nước để giữ gìn thanh quản. Khi hát karaoke, dây thanh quản của bạn hoạt động liên tục và quá mức vì thế lượng nước đầy đủ sẽ giúp nó luôn luôn nhẹ nhàng.
Những thực phẩm chứa nhiều nước sẽ giúp bạn tránh bị khô cổ rất tốt như táo, lê, dưa hấu, nho… đó là lý do vì sao các quán karaoke thường phục vụ những loại trái cây này.
3. Không hút thuốc vì lúc đó thanh quản của bạn sẽ bị ảnh hưởng và hát còn dở hơn bình thường. Hạn chế gọi luôn cả bia rượu nếu bạn chỉ muốn chăm chú việc hát thôi, còn nếu đi chơi đi nhậu thì gọi cũng được.
4. Chọn bài tủ: Ai cũng có những bài tủ của riêng mình, đừng chọn mấy bài quá sức là được. Nếu ko lên cao được đừng ham hố nhạc của Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều. Chọn mấy bài của Quang Dũng, Ưng Hoàng Phúc, Phan Đinh Tùng cho dễ hát, đừng hát tranh mấy bài giọng nữ rồi cuối cùng ko lên được.

5. Nếu bạn đang chuẩn bị hát để thể hiện với 1 ai đó, tôi có bí kíp như thế này: Chọn 1 bài mình hát tốt nhất rồi cho 1 người không biết hát để hát nửa đầu rồi mình hát nửa sau. Cái này tự nhiên nó làm nền cho mình. Mình hát dù có thường thường thì cũng cảm giác hay hơn.
6. Không bắt chước theo ca sĩ cái kiểu luyến láy, phiêu linh vì mình ko biết luyến chỉ thể hiện được cái phô của mình thôi chứ không thể hiện được cái gì cả.
7. Chú ý đến nhịp bài hát, lúc bạn hát kiểu tính điểm trên màn hình sẽ có một thanh ngang thể hiện nhịp điệu lên xuống dài ngắn của câu hát, cứ nhìn theo đó mà hát theo, chắc chắn chuẩn!
8. Đúng nhạc: Nên chọn những bài phù hợp giọng và biết phân biệt đâu là chỗ nữ hát, đâu là chỗ nam hát. Nếu nam mà hát bài nữ nhớ nhấn nút đổi tông để hạ tông thấp xuống và ngược lại.

Hãy tự tin lên bạn ơi

9. Cuối cùng, hãy tự tin với giọng hát của mình. Sự tự tin sẽ giúp bạn “lấn át” được sự mất bình tĩnh và cảm giác hụt hơi trong khi đang thể hiện mình đó bạn.

Kết luận: Ngoài những mẹo trên, luyện tập hát Karaoke thường xuyên sẽ khiến bạn quen dần với hát theo nhịp điệu, luyến láy. Chẳng thiếu những trường hợp mà người bạn lâu không gặp hát hay hẳn lên. Vì vậy đừng nghĩ hát hay chỉ là do năng khiếu mà lười hát bạn nhé. Hãy hát thường xuyên hơn vì điều đó rất tốt cho sức khỏe của mình. Chúc mọi người có giọng hát hay như ca sĩ.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon