Mobile Device Interfaces Behringer iS202

Sản phẩm liên quan

2.490.000 
Trả góp 0 đ
Mobile Device Interfaces Behringer

Tính năng nổi bật

 Trạm kết nối chuyên nghiệp dành cho iPad
 Kết nối âm thanh, video và MIDI
 Bảo hành 1 năm
 
Professional Docking Station for iPad with Audio, Video and MIDI Connectivity 
Trạm kết nối chuyên nghiệp dành cho iPad với kết nối âm thanh, video và MIDI
Mobile Device Interfaces Behringer
Mobile Device Interfaces Behringer

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
#N/A
Chiều Rộng
#N/A
Chiều Cao
#N/A
Cân Nặng
#N/A
 

Tính năng sản phẩm  

 • Studio âm nhạc hoàn chỉnh và chất lượng cao dành cho Apple iPad * (thế hệ thứ 3), iPad 2 và iPad
 • Kết nối micrô, nhạc cụ và nguồn âm thanh của bạn với hầu hết mọi ứng dụng âm thanh / MIDI
 • Hoạt động pin tùy chọn cho các ứng dụng di động (không bao gồm pin)
 • Gắn vào bất kỳ giá đỡ mic, nhạc hoặc trống tiêu chuẩn nào thông qua giá đỡ (không bao gồm P16-MB)
 • Tương thích Core Audio / MIDI bao gồm MIDI SysEx để sử dụng với bất kỳ ứng dụng iOS * nào
 • Chức năng I / O linh hoạt với đầu ra tai nghe có thể điều chỉnh và điều khiển giám sát trực tiếp
 • Đầu ra Video riêng biệt để kết nối iPad của bạn với TV và máy chiếu
 • MIDI I / O tiêu chuẩn cộng với đầu nối USB-to-host cho kết nối MIDI tối ưu
 • Cấp nguồn và sạc pin cho iPad qua đế iSTUDIO
 • Bố cục thiết kế tiện dụng? tất cả các yếu tố điều khiển trên bảng điều khiển phía trên cùng với đầu nối tai nghe ở phía trước
 • Trượt vào để kết nối đế với iPad phù hợp như iPad (thế hệ thứ 3), iPad 2 và iPad
 • Nguồn cung cấp cho chế độ chuyển đổi đa năng với bộ chuyển đổi ổ cắm trên tường dành riêng cho từng quốc gia đi kèm
 • Chương trình bảo hành 1 năm*
 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức
   
 
Mobile Device Interfaces Behringer
Mobile Device Interfaces Behringer

iSTUDIO iS202

ISTUDIO iS202 iPad Docking Station là công cụ sản xuất âm nhạc hoàn hảo cho cả phòng thu tại nhà và ghi âm trực tiếp. Không chỉ là một cách thuận tiện để sạc lại iPad của bạn, iS202 cho phép bạn tạo, sản xuất và biểu diễn âm nhạc bằng thiết bị âm thanh và nhạc cụ yêu thích của mình. Khả năng kết nối được cung cấp cho mic ngưng tụ điện động và điện ảo của bạn; một nhạc cụ Hi-Z như guitar điện hoặc bass; bàn xoay; một loạt các thiết bị cấp dòng (máy trộn, máy nghe nhạc CD và mp3, v.v.) – và thiết bị MIDI của bạn.

Bạn cũng có thể kết nối màn hình video bên ngoài hoặc máy chiếu và theo dõi dự án của mình bằng tai nghe hoặc bộ loa hoạt động chất lượng cao, chẳng hạn như LOA MÀN HÌNH SỐ MS40 của chúng tôi (không bao gồm).

Mobile Device Interfaces Behringer
Mobile Device Interfaces Behringer

Chức năng linh hoạt

Luôn sẵn sàng, iS202 giúp bạn dễ dàng giải phóng tinh thần sáng tạo của mình bằng cách cung cấp quyền truy cập vào bộ vi xử lý bên trong mạnh mẽ của iPad, giao diện màn hình cảm ứng và vô số ứng dụng có sẵn. Giao diện MIDI USB tích hợp thuận tiện cho phép truyền dữ liệu MIDI đến và từ iPad của bạn để có nhiều khả năng sáng tạo hơn nữa. ISTUDIO iS202 thu hẹp khoảng cách giữa nhạc cụ của bạn và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, cho một môi trường sáng tạo năng động sẽ tiếp tục phát triển khi có nhiều ứng dụng hơn nữa.

Mobile Device Interfaces Behringer
Mobile Device Interfaces Behringer

Khả năng di động mạnh mẽ

IS202 sẵn sàng trên đường là cách lý tưởng để ghi lại cảm hứng của bạn trên xe buýt du lịch, tại công viên – hoặc bên đống lửa trại. Ngăn chứa pin tích hợp chứa tám pin “AA” 1,5 Vôn (không bao gồm), vì vậy bạn có thể cấp nguồn cho iSTUDIO ngay cả khi không kết nối lưới điện. Giờ đây, bạn có thể ghi âm, biểu diễn hoặc chế tạo và tạo ra âm nhạc trong hầu hết mọi tình huống hoặc địa điểm.

Mobile Device Interfaces Behringer
Mobile Device Interfaces Behringer

Đóng một cách thuận tiện

Nhờ Giá đỡ P16-MB tùy chọn của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng gắn iS202 của mình vào micrô, đế nhạc hoặc trống – để nó luôn ở ngay nơi bạn cần. Giá đỡ bằng thép chất lượng cao giữ chắc chắn iS202 và iPad của bạn ở một góc hoàn hảo, giúp bạn kiểm soát tất cả các thông số ngay trong tầm tay!

Mobile Device Interfaces Behringer
Mobile Device Interfaces Behringer

Linh hoạt sức sống

IS202 có hai đầu vào kết hợp XLR – ¼ “, mỗi đầu vào đều có điều khiển Gain riêng và công suất ảo có thể chuyển đổi để sử dụng với micrô tụ điện. Các đầu vào này sẽ chấp nhận tín hiệu tương tự từ hầu hết mọi thiết bị âm thanh bao gồm bộ khuếch đại, bộ trộn và tiền khuếch đại bên ngoài. Một cây đàn guitar hoặc âm trầm điện có thể được kết nối trực tiếp với iSTUDIO mà không cần hộp DI nhờ công tắc Hi-Z tích hợp, cũng cho phép bạn biểu diễn và ghi âm trực tiếp vào bộ khuếch đại và ứng dụng mô hình FX của mình. Chúng tôi cũng đã bao gồm đầu vào Aux âm thanh nổi, vì vậy bạn có thể kết nối nhiều nguồn cấp độ dòng, thậm chí là bàn xoay – hoàn hảo cho DJ hoặc để lưu trữ bộ sưu tập vinyl quý giá của bạn.

Mobile Device Interfaces Behringer
Mobile Device Interfaces Behringer

Ghi âm chưa bao giờ dễ dàng hơn

Ngày xưa, khi bạn muốn thu âm ban nhạc, bạn cần rất nhiều thiết bị và dây cáp, hoặc bạn phải tốn rất nhiều tiền để thuê phòng thu thời gian. IS202 giúp bạn dễ dàng ghi lại và chỉnh sửa các dự án của mình, cho phép bạn tập trung vào hiệu suất và sự sáng tạo của mình. Chỉ cần kết nối đầu ra của máy trộn với iS202, mở ứng dụng ghi âm yêu thích của bạn và nhấn nút, không gì dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng khả năng MIDI tích hợp để điều khiển bàn phím bên ngoài, bộ lấy mẫu, máy đánh trống và mô-đun âm thanh.

Mobile Device Interfaces Behringer
Mobile Device Interfaces Behringer

Chúng tôi đã có kết nối

Đầu ra âm thanh nổi cân bằng ¼ “TRS được cung cấp để kết nối với màn hình phòng thu, hệ thống PA của bạn và hơn thế nữa. Nhạc sĩ có thể theo dõi các bản nhạc thông qua đầu ra điện thoại điều khiển độc lập kép, được trang bị các điều khiển giám sát trực tiếp có thể điều chỉnh của chúng tôi để có sự cân bằng lý tưởng giữa đầu vào và tín hiệu phát lại hoặc thông qua một cặp màn hình studio đang hoạt động. Hai đầu nối footswitch cũng được cung cấp để điều khiển từ xa do ứng dụng xác định lựa chọn đầu vào của bạn và bàn đạp biểu thức. Nếu video là một phần trong quá trình sản xuất của bạn, đầu nối hỗn hợp RCA của iS202 hoạt động với tất cả video tiêu chuẩn máy chiếu, cũng như hầu hết các màn hình tivi và máy tính.

Mobile Device Interfaces Behringer
Mobile Device Interfaces Behringer

Sẵn sàng đi đường và chắc chắn

Khi nói đến độ tin cậy cao, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Bởi vì danh tiếng của bạn, cũng như của chúng tôi phụ thuộc vào nó, kiểm soát chất lượng là điều đầu tiên chúng tôi xây dựng trong mỗi và mọi sản phẩm. Do đó, iSTUDIO iS202 có thể dễ dàng chịu được tuổi thọ trên đường và cung cấp hiệu suất đáng tin cậy trong nhiều năm tới – và chúng tôi hỗ trợ nó bằng một chương trình bảo hành toàn diện.

Mobile Device Interfaces Behringer
Mobile Device Interfaces Behringer

Giá trị A +

Với hai đầu vào Mic / Line XLR-¼ “kết hợp với nguồn ảo và khả năng bổ sung để sạc lại iPad của bạn, iS202 cho phép bạn tạo, sản xuất và biểu diễn âm nhạc bằng các nhạc cụ yêu thích, thiết bị âm thanh – và các ứng dụng ghi âm / chỉnh sửa. Tải xuống đến đại lý Behringer của bạn , hoặc đặt hàng iSTUDIO iS202 trực tuyến ngay hôm nay!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon