MUA DÀN ÂM THANH GÌ NẾU CHỈ CÓ 15 TRIỆU?

unnamed-file-740

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Gia đình mình vốn chẳng giàu có, cũng gọi là đủ chi tiêu với dư ra không nhiều. Năm ngoái, vợ mình bầu cu Bi, nhiều lúc muốn ra ngoài giải trí cho thay đổi không khí nhưng lại sợ vợ ở nhà một mình buồn nên mình có ý định đầu tư một bộ dàn âm thanh để thi thoảng 2 vợ chồng với con gái hát ở nhà xả xì trét.

Đắn đo mãi thì 2 vợ chồng cũng quyết định bỏ ra số tiền khoảng 15 triệu đồng để đầu tư mua các thiết bị âm thanh, sau khi đã tính toán chi phí xây dựng phòng hát tại gia. Nhờ anh bạn tư vấn, mình đã quyết định mua một vài sản phẩm, và sau thời gian sử dụng khá ưng ý, mình chia sẻ với mọi người để những gia đình khác cũng rút được kinh nghiệm.

  1. Chọn mua đầu DVD

Đầu DVD hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất, tuy nhiên, do xem quảng cáo nhiều nên 2 vợ chồng quyết định mua đầu Karaoke vi tính 6 số CaliHD Jarguar. Nó có đầy đủ các tính năng cơ bản, hình ảnh và âm thanh cũng sống động, có thể đọc các loại đĩa MIDI, CD, VCD,…và đọc dữ liệu từ USB với 40.000 bài hát. Mình mua với giá ~ 1 triệu đồng, dùng khá ưng.

  1. Loa karaoke

Trong bộ dàn âm thanh karaoke, loa là thiết bị khá quan trọng, quyết định đến chất lượng âm thanh. Nếu như việc mua đầu DVD có thể tùy ý thì bạn phải chọn loa một cách tỷ mỉ, thận trọng hơn. Mình vốn hâm mộ loa siêu trầm thương hiệu CAVS đã lâu nên quyết mua một chiếc. Tuy nhiên, vì ít tiền nên mình chọn mua loại giá bình dân. Chiếc CAVS 525 ES bán tại Nhật Hoàng với giá 8.500.000 khiến mình khá hài lòng. Chiếc loa này giá mềm nhưng chơi nhạc cho chất âm trong, rõ nét mà lại bền.

  1. Micro karaoke hay

Ban đầu mình định chọn mua đôi mic bình dân ở chợ giời nhưng sau khi tham khảo những người có kinh nghiệm thì mình quyết định mua mic mới. Vài lần đến hát ở nhà anh bạn thấy có đôi mic California hát khá hay nên lên mạng xem để chọn nơi mua uy tín. Cuối cùng, mình quyết định mua micro karaoke có dây California pro 565M. Dùng mic này hát giọng khá nhẹ và bay, nói chung là ổn. Giá mình mua lúc ấy là 1.2 triệu đồng không kèm dây nhé.

  1. Amply karaoke

Nghe nói đã lâu về chất lượng amply Jarguar nên mình cũng chú ý tìm mua của hãng này. Tuy nhiên, vì ít tiền nên mình chỉ chọn chiếc amply giá bình dân, cuối cùng cũng ưng ý chiếc amply karaoke Jarguar PA-203S với giá 5 triệu 900 ngàn đồng. Quả không phụ công người giới thiệu, mình rất hài lòng với chiếc amply này.

Đây là chiếc amply karaoke nhập khẩu Hàn Quốc, kết hợp cả công nghệ analog và công nghệ digital nên chất âm ra loa rất tuyệt. Hơn nữa, mình thấy nó được thiết kế cũng khá ổn, vừa vặn và sang trọng. Không những thế, nó còn được bảo hành 3 năm nên mình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Như vậy, sau khi lựa chọn, mình đã mua được dàn âm thanh karaoke gia đình ưng ý, dù vượt so với chi phí dự kiến một chút nhưng mình khá hài lòng. Mình thấy với những gia đình ít tiền như mình thì có thể tham khảo mua những thiết bị trên.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon