NẾU DÙNG AMPLY THEO NHỮNG CÁCH NÀY THÌ BẠN ĐANG PHÁ HỎNG CHÚNG

unnamed-file-758

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Thông thường mọi người hay nghĩ rằng mở amply vô cùng đơn giản. Vì thế, rất nhiều người đã mắc phải những sai lầm làm cho chiếc amply nhanh chóng bị phá hỏng. Nếu bạn đang mắc phải một trong những lỗi sau đây thì hãy thay đổi ngay đi nhé!

  1. Bật amply đầu tiên trong hệ thống dàn

Amply làm nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu mà nó nhận được. Vậy nên, nếu bạn bật nó lên đầu tiên, nó sẽ khuếch đại toàn bộ tín hiệu xung điện khi bạn bật các thiết bị khác như đầu DVD, loa karaoke hay pre-amply. Khi đó, củ loa của bạn sẽ nhanh chóng bị hỏng. Vậy nên, hãy ghi nhớ là phải bật amply sau cùng và tắt amply đầu tiên cho dù amply của bạn là một chiếc amply karaoke chất lượng cao.

Nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị đèn thì hãy chờ khoảng 1-2 phút sau khi bật chúng lên rồi mới khởi động amply. Tuy nhiên, một vài thiết bị đèn có cơ chế ngắt tín hiệu ra khoảng 1 phút cho đến khi thiết bị này đạt điện thế ổn định và phải đợi đến khi thiết bị ra khỏi trạng thái câm trước khi bật amply.

  1. Tắt amply sau cùng trong hệ thống âm thanh

Đây chính là sai lầm tương tự với việc bạn bật amply đầu tiên khi muốn dùng hệ thống âm thanh. Nếu bạn tắt amply cuối cùng thì amply cũng khuếch đại các tín hiệu xung điện khi bạn tắt loa, đầu DVD và các thiết bị hỗ trợ khác, khiến tuổi thọ của không chỉ amply mà các thiết bị khác cũng bị ảnh hưởng.

  1. Để amply trong tủ kín

Amply hay bất kỳ loại máy nào khác chạy bằng điện, nếu bạn không để nó trong một môi trường thoáng gió nhưng khô ráo thì bạn có thể làm chúng nóng lên và nhanh chóng bị hỏng. Đừng nghĩ rằng làm như vậy sẽ tránh được bụi bặm cho chiếc amply karaoke chất lượng cao mà bạn đang có.

Để amply có tuổi thọ cao, bạn nên học cách chỉnh amply đúng nhất. Hãy tìm hiểu thêm qua các bài viết của chúng tôi.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon