Nhờ tư vấn dàn karaoke gia đình khoảng 12 đến 15 triệu đồng

unnamed-file-664

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Dù hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, tại các cửa hàng điện máy, số lượng khách hàng đến xem thiết bị khá nhiều. Trong số những mặt hàng được xem nhiều nhất có dàn âm thanh và dàn karaoke gia đình.

Anh Huy Phong (quận 3, TP HCM) chia sẻ, do năm nay anh ở lại ăn Tết tại Sài Gòn nên cũng muốn mua một dàn âm thanh nhỏ, kết hợp chiếc TV màn hình phẳng để xem phim, nghe nhạc giải trí tại phòng trọ. Ông Văn Thành (huyện Nhà Bè, TP HCM) cho biết muốn sắm cho gia đình một dàn karaoke cỡ nhỏ để phục vụ việc hát dịp Tết. “Mình mua sớm để tránh cảnh chen lấn, với lại thời điểm này siêu thị đã có khuyến mãi nhiều rồi, không cần đợi đến giáp Tết”, ông Thành cho biết. Cùng quan điểm, ông Lê Hoàng (quận 10) đang xem hàng tại một siêu thị điện máy ở trung tâm TP HCM cho hay “Tết phải có dàn máy nghe nhạc cho sôi động vui vẻ”.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người đến xem trước mẫu mã sản phẩm và tham khảo giá bán. “Còn khá lâu mới đến Tết nên tôi chủ yếu tham khảo máy móc là chính. Tôi đã tìm được sản phẩm ưng ý, vừa giá tiền, nhưng để mua thì đợi thêm một thời gian đã vì nghe bạn bè nói thường cuối năm sẽ có nhiều khuyến mãi hơn”, anh Phi Hùng ở quận Bình Tân chia sẻ.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon