NHỮNG PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO DÀN ÂM THANH QUÁN CÀ PHÊ

unnamed-file-752

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Kinh doanh quán cà phê là lĩnh vực không hề dễ dàng. Bên cạnh không gian quán, đồ uống ngon, cảnh sắc thu hút thì âm thanh trong quán cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần níu chân khách hàng của bạn. Nếu chỉ một trong số các yếu tố trên thiếu thốn, non kém thì việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Đừng bao giờ nghĩ, chỉ cần sắm một dàn âm thanh với loa karaoke cao cấp, amply karaoke nhập khẩu Hàn Quốc, micro hát karaoke hay nhất là đủ. Một vài phụ kiện thiết yếu khác trong dàn acoustic sau đây sẽ giúp quán của bạn không chỉ chuyên nghiệp mà còn giữ chân khách hàng ở lại quán của bạn, công việc kinh doanh từ đó cũng phát triển hơn.

Hiện nay, tại các phòng trà, quán cà phê acoustic nổi tiếng, bên cạnh đàn guitar, trống cajon, các nhạc cụ khác như piano điện, đàn organ, trống Jazz…Với khách hàng, họ đến quán cà phê là để thư giãn, thưởng thức không gian âm nhạc và nhâm nhi một vài món đồ uống yêu thích. Dưới đây là những phụ kiện mà bạn cần cân nhắc nếu muốn quán của bạn đông khách:

  1. Giá nhạc để sách hay tài liệu bản nhạc

Loại phụ kiện tưởng như không quan trọng nhưng lại rất cần thiết cho dàn âm thanh quán cà phê acoustic. Không phải lúc nào quán của bạn cũng đông khách, bên cạnh những buổi tối có khách hàng góp vui và yêu cầu bản nhạc thì cũng có những lúc khách chỉ đến thưởng thức âm nhạc và bạn phải chơi rất nhiều bài hát. Hãy chắc rằng ngươì chơi nhạc trong quán của bạn không bị quên hay sót lời bất kỳ bài hát nào. Tốt nhất nên chuẩn bị những bản nhạc có sẵn bên mình phòng khi cần dùng để tránh những sai lời hay nhầm nốt có thể gây khó chịu cho khách và thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

  1. Chân micro đứng (giá đỡ điện thoại, tablet)

Tốt nhất hãy trang bị khoảng 3 chiếc với nhiều loại khác nhau để đảm bảo phục vụ khách hàng khi cần thiết. Đặc biệt là khi có khách đến hát góp vui mà cần sự hỗ trợ từ người chơi nhạc.

  1. Giá đỡ điện thoại, máy tính bảng

Khách hàng sẽ thường dùng điện thoại hay máy tính bảng để tra cứu lời bài hát khi lên hát. Để thể hiện sự chuyên nghiệp, bạn có thể chuẩn bị sẵn một máy tính bảng và chân đỡ để khách hàng chỉ việc sử dụng mà thôi.

  1. Các mặt nối tín hiệu âm tường hoặc âm sàn

Nếu như mặt bằng quán của bạn có thể sửa chữa, thay đổi theo ý muốn thì hãy chú ý đến việc chuẩn bị các mặt nối tín hiệu âm sàn, âm tường cho dây micro, đàn guitar và các nhạc cụ khác. Các mặt nối này giúp quán của bạn chuyên nghiệp hơn, tăng thẩm mỹ cho sân khấu và hạn chế những tai nạn, sự cố âm nhạc do vấp phải dây tín hiệu khi di chuyển trên sân khấu. Để hạn chế dây dẫn, nối trên sân khấu, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng micro karaoke không dây thay vì sử dụng micro karaoke có dây.

Nên nhớ, khách hàng đến với bạn phụ thuộc vào nỗ lực của chính bạn. Hãy là những nhà đầu tư sáng suốt nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon