Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Phần mềm giả lập Android, chơi game mượt mà trên PC -taim


1. Genymotion là gì?

Genymotion được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng có thêm lựa chọn mới hơn trong việc chơi game Android và sử dụng các ứng dụng HOT nhất hiện nay trên hệ điều hành Android phù hợp với cấu hình máy tính của mình hơn với các phần mềm khác.

tai genymotion

Download Genymotion, Giả lập chơi game Android trên PC với hiệu suất 3D

Genymotion sử dụng công nghệ tạo máy ảo từ VirtualBox nên có thể tạo và chạy nhiều máy ảo cùng lúc. Do đó, để sử dụng được phần mềm giả lập android Genymotion, máy tính bạn cần có bản Android SDK và trình máy ảo VirtualBox mới nhất, còn tài khoản từ phần mềm được đăng ký hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn các máy ảo khác nhau như HTC One, Xperia Z, Samsung Galaxy S4, Nexus, một số tablet…

Genymotion có khả năng tăng tốc độ xử lý đồ họa của OpenGL để có chất lượng xem 3D tốt hơn, bạn có thể chạy nhiều ứng dụng Android trên máy tính, chơi nhiều trò chơi đặc sắc chỉ hỗ trợ trên di động. Một ưu điểm là chương trình cho phép cài đặt các ứng dụng trực tiếp từ Google Play, xem ở chế độ toàn màn hình và trải nghiệm nhiều tính năng bất ngờ thú vị trên máy tính.

Genymotion cũng giúp quản lý các loại cảm biến như trình trạng pin của laptop, GPS, máy ảnh trên di động. Người dùng cũng có thể kiểm soát các máy ảo từ máy chủ, kiểm soát độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, dung lượng CPU từ máy ảo. Đây là ứng dụng được đánh giá rất tốt từ nhiều người dùng, hơn cả BlueStacks.

download genymotion

Tải Genymotion, Phần mềm giả lập tương thích nhiều thiết bị.

Genymotion giúp người dùng tạo các máy ảo Android trên PC để thỏa sức cài đặt các ứng dụng điện thoại, chơi game Android và khám phá các tiện ích từ Google Play. Ứng dụng này cho phép kéo thả file APK vào môi trường giả lập, chơi game với tốc độ nhanh, êm mượt như trên điện thoại, hỗ trợ cả chế độ xem toàn màn hình, tùy chỉnh độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, tốc độ CPU, đồng thời quản lý các cảm biến trên hệ điều hành Android.

genymotion download

Genymotion giúp người dùng tạo các máy ảo Android trên PC

Sau khi tải và cài đặt thành công phần mềm, bạn hãy thực hiện thao tác Create genymotion account (tạo tài khoản giả lập) sau đó Login genymotion bằng tài khoản này để bắt đầu chơi game. Hiện phiên bản Genymotion Ubuntu cũng được hỗ trợ cho người dùng Linux trải nghiệm. Ngoài ra nếu đang chạy hệ điều hành Linux các bạn có thể tham khảo các phần mềm giả lập Android trên Linux giúp bạn chơi game Android trên máy tính Linux với nhiều tính năng hỗ trợ khác độc đáo.

2. Phần mềm giả lập tương tự

Xét về tính đơn giản thì phần mềm LeapDroid được đánh giá cao hơn cả từ nhiều người dùng khi cài đặt và sử dụng để chơi game và chạy ứng dụng, ưu điểm của LeapDroid là hỗ trợ đến 98% ứng dụng Android trên máy tính cho nên bạn có thể tải hầu hết các ứng dụng cũng như game yêu thích để chơi thỏa thích trên máy tính.

Đối với những thiết bị có cấu hình khiêm tốn, có thể cài đặt phiên bản LDPlayer Lite với dung lượng vừa phải, chạy nhẹ nhàng.

3. Yêu cầu chạy Genymotion trên máy tính

Để chạy phần mềm Genymotion, bạn phải cần đến các bộ cài sau


– Bộ cài Genymotion: Download Genymotion
– Bộ cài Android SDK: Tải Android SDK
– Bộ cài VirtualBox để cài máy ảo: Tải VirtualBox

Như vậy, với đầy đủ các công cụ bên trên, các bạn đã có thể cài đặt thưởng thức các ứng dụng Android trên hệ điều hành Windows bằng Genymotion

4. Thủ thuật liên quan

Mẹo: Phần mềm giả lập Android nhẹ dành cho máy cấu hình yếu

Việc bạn tìm kiếm và trang bị cho mình một trình giả lập Android phù hợp sẽ giúp bạn trải nghiệm chơi game tốt hơn, TAIMIENPHI.VN sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm nhẹ nhất cho tính năng giải lập Android.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh