Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Phiếu xếp loại đảng viênPhiếu xếp loại đảng viên được sử dụng tại các chi, đảng bộ để đánh giá và xếp loại chất lượng Đảng viên tại chi bộ mình. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu phiếu xếp loại đảng viên về sử dụng ngay cho dịp cuối năm sắp tới để đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết mà không cần mất thời gian soạn thảo lại biểu mẫu.

Phiếu xếp loại đảng viên cần trình bày đầy đủ thông tin về các Đảng viên trong chi bộ. Về việc đánh giá chất lượng Đảng viên thì có 3 mức chỉ tiêu là hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ và không hoàn thành nhiệm vụ. Tùy mỗi Đảng viên dựa trên kết quả phấn đấu mà chi bộ đánh dấu vào ô tương ứng. Nội dung cuối cùng của phiếu xếp loại đảng viên là phần ghi chú để chú thích những nội dung cần lưu ý.

Bên cạnh đó các Đảng viên có thể tham khảo thêm bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm để chuẩn bị viết bản tự kiểm điểm Đảng viên vào dịp cuối năm để đánh giá năng lực, phẩm chất rèn luyện của bản thân, bản kiểm điểm đảng viên cuối năm sẽ là cơ sở để ban lãnh đạo đưa ra các đề xuất thưởng phạt với từng cá nhân Đảng viên sao cho chính xác nhất.Phiếu xếp loại đảng viên

Download phiếu xếp loại đảng viên 

Ngoài phiếu xếp loại đảng viên thì phiếu đánh giá phân loại viên chức cũng là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến để thống kê kết quả phấn đấu, xếp loại của các viên chức vào dịp cuối năm. Các bạn có thể lưu lại phiếu đánh giá phân loại viên chức để tìm hiểu ngay các tiêu chí đánh giá và nội dung phân loại viên chức đầy đủ nhất.

Những mẫu Phiếu đánh giá chất lượng đảng viên đầy đủ, ngắn gọn, được sắp xếp và phân chia theo những mức độ: Hoàn thành, Hoàn thành tốt, Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Không hoàn thành nhiệm vụ sẽ rất dễ dàng cho các cán bộ Đảng viên trong các cơ quan, tập thể có thể chủ động đánh giá, xếp hạng Đảng viên tại đơn vị của mình.

 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,797Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh