Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW

Sản phẩm liên quan

-17%
7.240.000 8.688.000 
Trả góp 0 đ
Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW

Tính năng nổi bật 

Bộ lọc phản xạ Aston Halo Shadow là sản phẩm tối tân trong công nghệ gian hàng âm thanh di động với màu đen hoàn toàn
Trong một thị trường tràn ngập các phiên bản khác nhau của ý tưởng thiết kế cũ kỹ, Aston Halo Shadow là một bước tiến vượt bậc về hiệu suất bộ lọc phản xạ, đáng chú ý nhất là phần cứng cách ly, hấp thụ, gắn kết.
Và hiệu suất tổng thể như một công cụ phòng thu để đạt được điều khiển phòng di động.
Bộ lọc phản xạ Aston Halo Shadow là sản phẩm tối tân trong công nghệ gian hàng âm thanh di động với màu đen hoàn toàn. Trong một thị trường tràn ngập các phiên bản khác nhau của ý tưởng thiết kế cũ kỹ, Aston Halo Shadow là một bước tiến vượt bậc về hiệu suất bộ lọc phản xạ, đáng chú ý nhất là tính năng Cô lập, hấp thụ, phần cứng gắn và hiệu suất tổng thể như một công cụ studio để đạt được điều khiển phòng di động. Theo mọi đánh giá của tạp chí độc lập, Halo Shadow từng đoạt nhiều giải thưởng của chúng tôi là bộ lọc phản chiếu tốt nhất trên thế giới (và nó trông cũng tuyệt vời!)
 
 
 

Halo Shadow được tích hợp các đường gân giúp khuếch tán âm thanh ở cả mặt trước và mặt sau của sản phẩm. Khi xử lý âm thanh trong phòng, sự khuếch tán được cho là yếu tố quan trọng nhất cần giải quyết, ý tưởng không chỉ là tạo ra một không gian ‘chết’ mà còn giúp kiểm soát phản xạ trong phòng bằng cách khuếch tán các phản xạ chính trong studio của bạn. Không có bộ lọc phản chiếu nào khác kết hợp tính năng quan trọng này ngoài Halo Shadow.

Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW
Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW
Cấu trúc Hi Tech với phớt PET được cấp bằng sáng chế
Halo Shadow được làm từ nỉ PET đã được cấp bằng sáng chế, là một trong những sản phẩm âm thanh kỹ thuật, nhẹ và hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường toàn cầu, lý tưởng cho việc sử dụng trong bộ lọc phản xạ.
Một lợi ích phụ nữa là nỉ tiêu âm chiếm phần lớn trường tiêu âm được làm từ 70% nhựa PET tái chế, vì vậy sản phẩm kỹ thuật cao này cũng rất thân thiện với môi trường.
Thiết kế bằng vật liệu nhẹ, cùng với phần cứng ‘dễ lắp’ được thiết kế đẹp mắt, có nghĩa là Halo Shadow nhanh chóng và dễ dàng thiết lập, ổn định trên giá mic, âm thanh và vẻ ngoài tuyệt vời.

Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW
Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW

Enhanced performance

Thiết kế độc đáo của Halo Shadow lớn hơn nhiều so với các gian hàng di động khác và bao bọc xung quanh trên và dưới với độ sâu phía sau tối đa gần 100mm để cải thiện khả năng cách ly và hấp thụ của phòng mà không chi phối âm thanh trong phòng. Bề mặt kết cấu và tạo sóng của nó cũng giúp khuếch tán âm thanh trực tiếp.
Nghiên cứu thị trường của chúng tôi cũng tiết lộ rằng nhiều người gặp khó khăn trong việc đạt được hiệu suất tốt khi sử dụng các bộ lọc phản chiếu khác vì chúng không phải là môi trường “thân thiện với sáng tạo”. Hình thức, tùy chọn màu sắc và kích thước của Halo Shadow được thiết kế để tạo ra không gian ‘cảm giác hữu cơ’ hơn cho người biểu diễn làm việc.
Sự kết hợp giữa hiệu suất được cải thiện hoàn toàn trong hầu hết các lĩnh vực công nghệ hiện có, đồng thời chú ý đặc biệt đến cả chứng chỉ xanh trong sản xuất của chúng tôi và yếu tố sáng tạo mà nghệ sĩ yêu cầu trong môi trường biểu diễn của họ để tận dụng tối đa mọi thứ, làm cho giải pháp tốt nhất có thể cho âm thanh phòng di động hiện nay.
 
Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW
Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW

 

360° filtering

Thiết kế độc đáo của Halo Shadow lớn hơn nhiều so với các gian hàng di động khác và bao bọc xung quanh trên và dưới, đến độ sâu phía sau tối đa là gần 100 mm để cải thiện khả năng cách ly và hấp thụ trong phòng mà không chi phối âm thanh trong phòng..

Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW
Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW

 

Patented PET felt

Halo Shadow được làm từ phớt PET đã được cấp bằng sáng chế, là một trong những sản phẩm âm thanh nhẹ, hiệu quả và kỹ thuật nhất trên thế giới. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong một bộ lọc phản xạ và nó là duy nhất cho các sản phẩm âm thanh phòng thu micro của Aston. Halo Shadow không chỉ là một sản phẩm mang tính kỹ thuật cao mà còn rất thân thiện với môi trường vì nó được làm từ 70% nhựa PET tái chế.
 

Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW
Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW

 

Easy-mount hardware

Nhiều bộ lọc phản xạ bị phần cứng quá phức tạp dẫn đến sản phẩm không ổn định và bị xệ … nếu bạn đã từng sử dụng chúng thì bạn biết ý của chúng tôi! Aston Halo Shadow cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng cài đặt, cực kỳ ổn định trên giá đỡ mic, trông tuyệt vời và như bạn mong đợi từ chúng tôi, là bộ lọc phản xạ hoạt động tốt nhất trên thế giới (xem các bài đánh giá Halo độc lập trên trang này! )

Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW
Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO SHADOW

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon