Phụ kiện bộ thu âm Aston HALO

Sản phẩm liên quan

-17%
7.240.000 8.688.000 
Trả góp 0 đ
AUTO-DRAFT

Tính năng nổi bật


Bộ lọc phản xạ Aston Halo là sản phẩm tối tân trong công nghệ gian hàng âm thanh di động. Trong một thị trường tràn ngập các phiên bản khác nhau của một ý tưởng thiết kế hoài cổ
Aston Halo là một bước tiến lớn về hiệu suất bộ lọc phản xạ, đáng chú ý nhất là đối với phần cứng Cô lập, hấp thụ, gắn kết
Và hiệu suất tổng thể như một công cụ phòng thu để đạt được điều khiển phòng di động.
Bộ lọc phản xạ Aston Halo là sản phẩm tối tân trong công nghệ gian hàng âm thanh di động. Trong một thị trường tràn ngập các phiên bản khác nhau của ý tưởng thiết kế cũ, Aston Halo là một bước tiến vượt bậc về hiệu suất bộ lọc phản xạ, đáng chú ý nhất là tính năng Cô lập, hấp thụ, phần cứng gắn và hiệu suất tổng thể như một công cụ studio để đạt được điều khiển phòng di động. Theo mọi đánh giá của tạp chí độc lập, Halo từng đoạt nhiều giải thưởng của chúng tôi là bộ lọc phản chiếu tốt nhất trên thế giới (và nó trông cũng tuyệt vời!)
 
 

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

 

360° filtering

Thiết kế độc đáo của Halo lớn hơn nhiều so với các gian hàng di động khác và bao bọc xung quanh trên cùng và dưới cùng, đến độ sâu phía sau tối đa gần 100 mm để cải thiện khả năng cách ly và hấp thụ của phòng mà không chi phối âm thanh trong phòng.
 

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

 

Patented PET felt

Halo được làm từ phớt PET đã được cấp bằng sáng chế, là một trong những sản phẩm âm thanh nhẹ, hiệu quả và kỹ thuật nhất trên thế giới. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong một bộ lọc phản xạ và nó là duy nhất cho các sản phẩm âm thanh phòng thu micro của Aston. Halo không chỉ là một sản phẩm mang tính kỹ thuật cao mà còn rất thân thiện với môi trường vì nó được làm từ 70% nhựa PET tái chế.
 

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

 

Easy-mount hardware

Nhiều bộ lọc phản xạ bị phần cứng quá phức tạp dẫn đến sản phẩm không ổn định và bị xệ … nếu bạn đã từng sử dụng chúng, bạn sẽ hiểu ý của chúng tôi! Aston Halo cực kỳ nhanh chóng và dễ cài đặt, cực kỳ ổn định trên giá đỡ mic, trông tuyệt vời và như bạn mong đợi ở chúng tôi, là bộ lọc phản xạ hoạt động tốt nhất trên thế giới (xem các bài đánh giá Halo độc lập trên trang này!)
 

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon