Signal Processors Behringer FBQ1502HD

Sản phẩm liên quan

Signal Processors Behringer FBQ1502HD

Tính năng nổi bật

Bộ cân bằng đồ họa âm thanh nổi 15 băng tần độ nét cao
Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ
Nguồn điện chuyển mạch “Planet Earth” để có độ linh hoạt tối đa (100 – 240 V)
bảo hành 1 năm
Bộ cân bằng tần số âm thanh stereo 15 band với Hệ thống chống hú FBQ
Bộ cân bằng đồ họa âm thanh nổi 15 băng tần độ nét cao với Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ
Signal Processors Behringer FBQ1502HD
Signal Processors Behringer FBQ1502HD

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
53 cm
Chiều Rộng
11 cm
Chiều Cao
31 cm
Cân Nặng
2 kg
 

Tính Năng nổi bật

Bộ cân bằng đồ họa âm thanh nổi 15 băng tần chuyên nghiệp cho các ứng dụng trực tiếp và phòng thu
Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng ngay lập tức tiết lộ các tần số quan trọng và cũng có thể được sử dụng làm bộ phân tích âm thanh
Bộ khuếch đại hoạt động 4580 tiếng ồn cực thấp cho tín hiệu toàn vẹn cao nhất
Đầu ra loa siêu trầm mono chuyên dụng với tần số phân tần có thể điều chỉnh
Bộ lọc cắt thấp bổ sung loại bỏ các tần số không mong muốn, ví dụ: sàn nhà ầm ầm
Đo sáng đầu ra LED 4 đoạn chính xác cao và điều khiển độ lợi đầu vào để dễ dàng cài đặt mức
Đầu vào và đầu ra cân bằng Servo với 1/4 “TRS và đầu nối XLR mạ vàng
Bộ cấp nguồn chuyển mạch “Planet Earth” cho tính linh hoạt tối đa (100-240 V ~), âm thanh không nhiễu, phản hồi thoáng qua vượt trội cộng với mức tiêu thụ điện năng thấp để tiết kiệm năng lượng
Chương trình bảo hành 1 năm *
Được thiết kế và chế tạo tại Đức
Signal Processors Behringer FBQ1502HD
Signal Processors Behringer FBQ1502HD

ULTRAGRAPH PRO FBQ1502HD

Các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp đã biết trong nhiều thập kỷ rằng một EQ tốt tạo ra tất cả sự khác biệt trong cách cảm nhận một buổi biểu diễn. Mặc dù các bộ cân bằng đồ họa đa băng tần đã có từ lâu, nhưng chúng đã thay đổi rất ít… cho đến nay! ULTRAGRAPH PRO FBQ1502HD đưa bộ cân bằng đồ họa vào lĩnh vực âm thanh khử nhiễu cao, cung cấp các tính năng mạnh mẽ và Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ độc quyền của chúng tôi – với mức giá khiến chúng trở thành thứ cần có đối với bất kỳ ai ghi âm hoặc vận hành hệ thống âm thanh trực tiếp.

Signal Processors Behringer FBQ1502HD
Signal Processors Behringer FBQ1502HD

How Does Equalization Work?

Hãy tưởng tượng dải tần âm thanh như một đường cao tốc rất rộng với nhiều “làn đường”. Mỗi làn đường này đại diện cho một dải tần số cụ thể.
Các làn ở phía bên trái chứa nội dung tần số thực sự thấp, chủ yếu là âm trầm, giọng hát trầm và trống kick và tom
Các làn giữa tạo nên vùng cơ bản của hầu hết các nhạc cụ và giọng hát của nam và nữ
Làn đường bên tay phải có tất cả các nội dung có tần số cao, chẳng hạn như trống snare, chũm chọe, nhạc cụ gõ có âm vực cao hơn và nội dung làm tăng thêm sự sôi nổi cho hỗn hợp
 

Signal Processors Behringer FBQ1502HD
Signal Processors Behringer FBQ1502HD

FBQ – Totally Feedback-Free

Trong hơn 20 năm, Behringer đã thiết kế và sản xuất một số bộ xử lý Loại bỏ phản hồi FBQ thành công nhất. Giờ đây, bạn có thể sở hữu và tận hưởng những lợi ích của công nghệ này, vì chúng tôi đã tích hợp Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng vào sản phẩm này, vì vậy hệ thống âm thanh của bạn hoàn toàn không có phản hồi, cho phép bạn tập trung vào hiệu suất của mình. Sử dụng hệ thống phát hiện phản hồi cực nhanh, mạch điện khéo léo này giúp bạn nhận ra và chế ngự các tần số phản hồi ngay lập tức. Khi phản hồi được cảm nhận trong một dải tần cụ thể, đèn LED trên bộ điều chỉnh EQ liên quan sẽ sáng, hiển thị cho bạn biết nhanh bộ điều chỉnh nào cần hạ thấp để khắc phục phản hồi. Thật đơn giản!

Signal Processors Behringer FBQ1502HD
Signal Processors Behringer FBQ1502HD

Ultra-Low Noise Operation

FBQ1502HD độ nét cao cung cấp hiệu suất tuyệt vời, tiếng ồn cực thấp nhờ vào kỹ thuật hàng đầu của Đức và sử dụng các linh kiện chất lượng cao nhất. Bộ khuếch đại hoạt động kép 4580 hàng đầu trong ngành được sử dụng xuyên suốt để mang lại tín hiệu toàn vẹn nhất trên toàn bộ phổ âm thanh. Với 15 dải tần cân bằng mượt mà và chính xác cho mỗi kênh, dàn âm thanh nổi FBQ1502HD bổ sung thêm nét hoàn thiện chuyên nghiệp cho các bản ghi và chương trình trực tiếp của bạn.

Special Tools for Low and High Frequencies

Dải âm thanh tần số thấp cần được chú ý đặc biệt. Đó là lý do tại sao FBQ1502HD có bộ lọc Low-Cut cực kỳ hiệu quả trên mỗi kênh, để giúp loại bỏ nội dung âm trầm không cần thiết, chẳng hạn như tiếng ầm ầm trên sàn, cộng hưởng trong phòng và tiếng ồn điện, v.v., những nội dung này thực sự sử dụng hết khoảng trống của bộ khuếch đại công suất của bạn. Điều khiển có độ chính xác cao được bổ sung này mang lại cho FBQ1502HD sức mạnh để tinh chỉnh chính xác âm thanh tổng thể của hệ thống, tạo ra đầu ra rõ ràng và sống động – với phần đáy cực kỳ chặt chẽ và mạnh mẽ!

Signal Processors Behringer FBQ1502HD
Signal Processors Behringer FBQ1502HD

Built in Crossover

Nói về các công cụ tần số thấp đặc biệt, FBQ1502HD cũng có một đầu ra loa siêu trầm chuyên dụng với tần số cắt có thể điều chỉnh (30 – 200 Hz). Các đầu ra XLR cân bằng được cung cấp để bạn có thể kết nối với bộ khuếch đại nguồn hoặc trực tiếp với các loa siêu trầm đang hoạt động của mình mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào. Một ví dụ khác về cách Behringer tiết kiệm tiền cho bạn.

Stereo or Double-Duty?

FBQ1502HD được thiết kế để cải thiện âm thanh của bạn từ mọi góc độ: đây là bộ cân bằng âm thanh nổi Front Of House (FOH) tuyệt vời; hoặc, bạn có thể sử dụng một mặt cho mono FOH, trong khi mặt kia EQ cho màn hình của bạn – đó là nơi bạn cần kiểm soát phản hồi tối đa.

Superb Audio, Sound Value

Khi bạn muốn thể hiện những gì tốt nhất từ hệ thống âm thanh hoặc buổi biểu diễn của mình, trong phòng thu hoặc tại buổi biểu diễn trực tiếp tiếp theo – hãy đặt niềm tin vào ULTRAGRAPH PRO FBQ1502HD. Chúng tôi dám bạn so sánh nó với đối thủ cạnh tranh. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ chọn lại Behringer cho cả chất lượng và giá trị âm thanh. Hãy lái thử FBQ1502HD độ nét cao ngay hôm nay tại đại lý Behringer được ủy quyền của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon