Sound Card Behringer UMC202HD

Sản phẩm liên quan

-17%
2.350.000 2.820.000 
TRả góp 0 đ
AUTO-DRAFT

Tính năng nổi bật

 Giao diện card âm thanh 2×2, 24-Bit / 192 kHz USB / MIDI
 Tích hợp bộ tiền khuếch đại Micro của Midas
 Điều khiển âm lượng đầu vào / phát lại và công tắc chuyển Stereo / Mono để kiểm âm trực tiếp
 Bảo hành 1 năm
 Audiophile 2×2, 24-Bit/192 kHz USB Audio Interface with Midas Mic Preamplifiers

AUTO-DRAFT

Thông tin giao hàng

Chiều Rộng
16 cm
Chiều Cao
9 cm
Cân Nặng
1 kg
Chiều Dài
26 cm
 
 

Tính năng sản phẩm

 • Giao diện card âm thanh 2×2 USB 2.0 để ghi âm micrô và nhạc cụ
 • Audiophile độ phân giải 24-Bit / 192 kHz cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp
 • Tương thích với các phần mềm ghi âm phổ biến bao gồm Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v.
 • Truyền 2 đầu vào / 2 đầu ra với độ trễ cực thấp tới máy tính của bạn, hỗ trợ Mac * OS X * và Windows XP * trở lên
 • 2 Bộ tiền khuếch đại Micro hiện đại được thiết kế bởi Midas với nguồn phantom +48 V
 • Kiểm âm trực tiếp không độ trễ trong khi ghi âm
 • Đầu ra tai nghe mạnh mẽ với nút chỉnh âm lượng và nút chọn kiểm âm trực tiếp
 • Đèn báo trạng thái, tín hiệu và clip để cho cái nhìn tổng quan
 • Kết nối và cấp nguồn thông qua cổng USB
 • Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa và podcasting âm thanh miễn phí cùng với 150 plug-in nhạc cụ / hiệu ứng có thể tải xuống tại behringer.com
 • Khung gầm bằng kim loại chống va đập, “chế tạo như một chiếc xe tăng”
 • Chương trình bảo hành 1 năm*
 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức
 
AUTO-DRAFT

UMC202HD

Phòng thu USB 2.0 cực nhanh trong hộp này sẽ giúp bạn ghi lại kiệt tác tiếp theo của mình trong vài phút với tất cả các kết nối cho micrô, guitar, bass và bàn phím. Ghi lại giọng hát hoàn hảo vào DAW dựa trên máy tính của bạn nhờ 2 bộ tiền khuếch đại mic được thiết kế theo tiêu chuẩn Midas tinh khiết đến kinh ngạc, bao gồm công suất ảo +48 Volt cho micrô tụ điện, tất cả đều đi qua bộ chuyển đổi 24-Bit / 192 kHz cấp phòng thu cho chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Cho dù bạn là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất khi đang di chuyển hay chỉ cần một giao diện chắc chắn để chạy các bản nhạc đệm trong một buổi biểu diễn, U-PHORIA UMC202HD cực kỳ đáng tin cậy sẽ giúp bạn tỏa sáng trong lĩnh vực kỹ thuật số.

AUTO-DRAFT

Studio trong Hộp đen Nhỏ

Khi đã đến lúc tạo lịch sử ghi âm trên máy Mac hoặc máy tính Windows của bạn, hãy cắm micrô, nhạc cụ hoặc nguồn cấp dòng vào 2 đầu vào XLR / TRS kết hợp của UMC202HD để có được sự linh hoạt tối ưu trong phòng thu!

AUTO-DRAFT

Độ chính xác 192 kHz

Bạn coi trọng bản nhạc của mình và UMC202HD tôn trọng điều đó, cung cấp độ phân giải lên đến 192 kHz cho ngay cả những ứng dụng khắt khe nhất trong âm nhạc cũng như sản xuất hậu kỳ video. Làm việc với sự tự tin và chính xác trong phần mềm ghi âm yêu thích của bạn để có kết quả chuyên nghiệp mọi lúc.

AUTO-DRAFT

MIDAS – Huyền thoại về chất lượng âm thanh

Kể từ khi thành lập vào những năm 1970, Midas đã có một lịch sử lâu dài về đổi mới và dẫn đầu trong thế giới bảng điều khiển trộn âm thanh. Được sử dụng bởi các hoạt động lưu diễn và cài đặt nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, các bảng điều khiển Midas huyền thoại như XL4 và Heritage H3000 nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của ngành.

Midas đã tạo được danh tiếng hoàn hảo nhờ phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp đối với chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng và đặc biệt là Bộ tiền khuếch đại Mic từng đoạt giải thưởng được các chuyên gia trong ngành coi là thiết kế âm thanh tốt nhất trong ngành. Dựa trên di sản này, Hệ thống trộn trực tiếp dòng XL8 và PRO tiếp tục di sản tuyệt vời này về chất lượng âm thanh từng đoạt Giải thưởng.

Behringer tự hào kết hợp mộtMidas đã thiết kế tiền khuếch đại mic để tái tạo âm thanh chất lượng cao tối ưu trong cả môi trường trực tiếp và phòng thu. Tìm hiểu thêm về di sản tuyệt vời của Midas bằng cách truy cập trang web mở rộng của họ .

AUTO-DRAFT

Giám sát “Độ trễ bằng 0”

Điều khiển kết hợp UMC202HD cho phép theo dõi trực tiếp độ trễ bằng 0, có nghĩa là các nhạc sĩ có thể trải nghiệm màn trình diễn của họ một cách rõ ràng – không có độ trễ hoặc độ trễ trong tín hiệu trả về, dẫn đến hiệu suất và ghi âm tốt hơn. Chỉ cần nhấn công tắc Màn hình trực tiếp và tận hưởng đầu ra điện thoại mạnh mẽ với điều khiển mức độ riêng và hoàn toàn không có độ trễ âm thanh.

AUTO-DRAFT

Bắt đầu kết nối

Trên bảng điều khiển phía sau của UMC202HD, bạn sẽ tìm thấy cổng USB 2.0 để kết nối đơn giản và dễ dàng với máy tính, cùng với giắc cắm Đầu ra ¼ “TRS và công tắc +48 V để cung cấp nguồn ảo cho mic ngưng tụ của bạn. 

AUTO-DRAFT

Mọi thứ bạn cần để nghe thật tuyệt vời

U-PHORIA UMC202HD là một giao diện ghi âm USB 2 đầu vào, 2 đầu ra mạnh mẽ có tiền khuếch đại mic do Midas thiết kế chính hãng với bộ chuyển đổi độ phân giải cao 24-Bit / 192 kHz đặc biệt, được thiết kế để giúp bản ghi và trộn âm thanh của bạn tuyệt vời nhất. Ghé thăm đại lý địa phương hoặc đại lý bán lẻ trực tuyến của bạn và tìm hiểu xem nó có thể bổ sung tuyệt vời gì cho bất kỳ phòng thu hoặc thiết bị ghi âm di động nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon