SoundCard Behringer UMC1820

Sản phẩm liên quan

-17%
7.280.000 8.736.000 
Trả góp 0 đ
SoundCard Behringer UMC1820

Tính năng nổi bật

 Giao diện kết nối soundcard 18×20, 24-Bit / 96 kHz USB / MIDI
 Bộ tiền khuếch đại (preamp) Micro của Midas
 Cổng I / Os quang học hỗ trợ các định dạng S / PDIF, ADAT và S / MUX lên đến 96 kHz
 Bảo hành 1 năm
 

Audiophile 18×20, 24-Bit/96 kHz USB Audio/MIDI Interface with Midas Mic Preamplifiers 

Giao diện kết nối soundcard 18×20, 24-Bit / 96 kHz USB / MIDI cùng với bộ tiền khuếch đại micro của Midas

SoundCard Behringer UMC1820
SoundCard Behringer UMC1820

Thông tin giao hàng

Chiều Rộng
18 cm
Chiều Cao
10 cm
Cân Nặng
2 kg
Chiều Dài
62 cm
 
 

Tính năng sản phẩm

 • Card âm thanh / MIDI 18×20 USB2.0 với ADAT I / O để ghi âm micrô và nhạc cụ
 • Audiophile độ phân giải 24-Bit / 96 kHz cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp
 • Tương thích với các phần mềm ghi âm phổ biến bao gồm Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v.
 • Truyền 18 đầu vào và 20 đầu ra âm thanh có độ trễ cực thấp đến máy tính của bạn, hỗ trợ Mac OS X * và Windows XP * trở lên
 • 8 bộ tiền khuếch đại Micro hiện đại được thiết kế bởi Midas với nguồn phantom +48 V
 • Cổng I / Os quang học hỗ trợ các định dạng S / PDIF, ADAT và S / MUX lên đến 96 kHz
 • Sử dụng đồng thời tất cả các tín hiệu tương tự (analog), đồng trục (coaxial) S / PDIF, quang học ADATvà MIDI
 • Kiểm âm trực tiếp không độ trễ với tất cả các đầu vào tương tự trong khi ghi âm
 • Đầu vào ADAT cho phép kết hợp với Behringer ADA8200 (không bao gồm) để mở rộng lên tổng cộng 16 cổng cùng bộ tiền khuếch đại Micro được thiết kế bởi Midas
 • Nút chỉnh âm lượng đầu vào / phát lại và công tắc chuyển Stereo / Mono để kiểm âm trực tiếp
 • Đầu ra tai nghe kép mạnh mẽ với các nút chỉnh âm lượng riêng lẻ và lựa chọn tín hiệu nguồn âm A / B cho kiểu DJ
 • Đầu ra chính với điều khiển âm lượng chính chuyên dụng và Dim, Mute
 • Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa và podcasting âm thanh miễn phí cùng với 150 plug-in nhạc cụ / hiệu ứng có thể tải xuống tại behringer.com
 • Tủ 19 “, 1U với giá đỡ có thể tháo rời
 • Khung gầm bằng kim loại chống va đập, “chế tạo như một chiếc xe tăng”
 • Chương trình bảo hành 1 năm*
 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức
 
SoundCard Behringer UMC1820
SoundCard Behringer UMC1820

U-PHORIA UMC1820

U-PHORIA UMC1820 đáng kinh ngạc thu hẹp khoảng cách giữa sự sáng tạo của bạn và người hâm mộ. Thiết bị thu âm trong một chiếc hộp USB 2.0 cực nhanh này sẽ giúp bạn ghi lại kiệt tác tiếp theo của mình trong vài phút với tất cả các kết nối cần thiết cho micrô, guitar, bàn phím và thậm chí cả thiết bị MIDI của bạn.
Ghi lại giọng hát hoàn hảo ngay trên DAW dựa trên máy tính của bạn nhờ 8 tiền khuếch đại mic được thiết kế ở Midas đẳng cấp thế giới, rõ ràng đáng kinh ngạc , bao gồm công suất ảo +48 Volt cho micrô tụ điện, tất cả đều đi qua 24-Bit / 96 kHz cấp phòng thu bộ chuyển đổi cho chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Nó cũng cung cấp hỗ trợ I / O cho các định dạng S / PDIF, ADAT và S / MUX. Cho dù bạn là ca sĩ-nhạc sĩ, nhà sản xuất khi đang di chuyển hay chỉ cần một giao diện chắc chắn để chạy các bản nhạc đệm trong một buổi biểu diễn, U-PHORIA UMC1820 cực kỳ đáng tin cậy sẽ giúp bạn tỏa sáng trong lĩnh vực kỹ thuật số.

SoundCard Behringer UMC1820
SoundCard Behringer UMC1820

Studio trong Hộp đen Nhỏ

Khi đã đến lúc tạo lịch sử ghi âm trên máy Mac hoặc máy tính Windows của bạn, hãy cắm micrô, nhạc cụ hoặc nguồn cấp dòng vào 8 đầu vào XLR / TRS kết hợp của UMC1820 để có được sự linh hoạt tối ưu trong phòng thu! Kết nối và giao tiếp với các thiết bị MIDI để thêm lợi ích của các bề mặt điều khiển vào quy trình làm việc trong phòng thu của bạn. Và vì UMC1820 tương thích với tất cả các phần mềm ghi âm phổ biến bao gồm Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase và các phần mềm khác – nên nó sẵn sàng cho mọi thứ.

SoundCard Behringer UMC1820
SoundCard Behringer UMC1820

Độ chính xác 96 kHz

Bạn coi trọng bản nhạc của mình và UMC1820 tôn trọng điều đó, cung cấp độ phân giải lên đến 96 kHz cho ngay cả những ứng dụng khắt khe nhất trong âm nhạc cũng như sản xuất hậu kỳ video. Làm việc với sự tự tin và chính xác trong phần mềm ghi âm yêu thích của bạn để có kết quả chuyên nghiệp mọi lúc.

SoundCard Behringer UMC1820
SoundCard Behringer UMC1820

MIDAS – Huyền thoại về chất lượng âm thanh

Kể từ khi thành lập vào những năm 1970, Midas đã có một lịch sử lâu dài về đổi mới và dẫn đầu trong thế giới bảng điều khiển trộn âm thanh. Được sử dụng bởi các hoạt động lưu diễn và cài đặt nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, các bảng điều khiển Midas huyền thoại như XL4 và Heritage H3000 nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của ngành.
Midas đã tạo được danh tiếng hoàn hảo nhờ phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp đối với chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng và đặc biệt là Bộ tiền khuếch đại Mic từng đoạt giải thưởng được các chuyên gia trong ngành coi là thiết kế âm thanh tốt nhất trong ngành. Dựa trên di sản này, Hệ thống trộn trực tiếp dòng XL8 và PRO tiếp tục di sản tuyệt vời này về chất lượng âm thanh từng đoạt Giải thưởng.
Behringer tự hào kết hợp mic preamp do Midas thiết kế để tái tạo âm thanh chất lượng cao ở cả môi trường phòng thu và trực tiếp. Tìm hiểu thêm về di sản tuyệt vời của Midas bằng cách truy cập trang web mở rộng của họ .

SoundCard Behringer UMC1820
SoundCard Behringer UMC1820

Giám sát thuận tiện

Điều khiển kết hợp UMC1820 cho phép theo dõi trực tiếp độ trễ bằng 0, có nghĩa là các nhạc sĩ có thể trải nghiệm màn trình diễn của họ một cách rõ ràng và không có độ trễ hoặc độ trễ trong tín hiệu trả về, dẫn đến hiệu suất và ghi âm tốt hơn. Hai đầu ra điện thoại mạnh mẽ có điều khiển mức độ riêng và lựa chọn nguồn Màn hình A / B cho tín hiệu kiểu DJ.

SoundCard Behringer UMC1820
SoundCard Behringer UMC1820

Bắt đầu kết nối

U-PHORIA UMC1820 cung cấp 18 đầu vào và 20 đầu ra và giao diện MIDI I / O tích hợp để kết nối phần cứng MIDI yêu thích của bạn. Bạn sẽ có quyền điều khiển cực kỳ dễ dàng thông qua máy tính của mình để tạo ra hiệu suất phong phú hơn. Trên bảng điều khiển phía sau của UMC1820, bạn sẽ tìm thấy cổng USB 2.0 để kết nối dễ dàng và nhiều tùy chọn đầu ra phát lại analog.

SoundCard Behringer UMC1820
SoundCard Behringer UMC1820

Rất nhiều I / O kỹ thuật số

Đầu vào ADAT cho phép bạn kết nối Behringer ADA8200 (được bán riêng), mở rộng lên tổng cộng 16 bộ tiền khuếch đại mic do Midas thiết kế, vì vậy bạn có thể mic toàn bộ dải tần! Và có đủ đầu ra để cung cấp các hỗn hợp tai nghe riêng biệt cho từng người biểu diễn. Đương nhiên, UMC1820 hỗ trợ tất cả các định dạng I / O tiêu chuẩn, bao gồm S / PDIF, ADAT, S / MUX và analog.

SoundCard Behringer UMC1820
SoundCard Behringer UMC1820

Mọi thứ bạn cần để nghe thật tuyệt vời

U-PHORIA UMC1820 là giao diện ghi âm USB 18 đầu vào, 20 đầu ra mạnh mẽ có tiền khuếch đại mic do Midas thiết kế chính hãng với bộ chuyển đổi độ phân giải cao 24-Bit / 96 kHz đặc biệt, hỗ trợ đồng thời các định dạng S / PDIF, ADAT và S / MUX sử dụng tất cả các tín hiệu. Tất cả đều được thiết kế để giúp các bản ghi âm và bản trộn của bạn có âm thanh tuyệt đối nhất. Ghé thăm đại lý địa phương hoặc đại lý bán lẻ trực tuyến của bạn và tìm ra sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng thu hoặc thiết bị ghi âm di động nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon