Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Tải AnyDesk, Phần mềm điều khiển máy tính từ xa trên PC, Mac -taimienp


1. AnyDesk là gì?

1.1. Khái niệm:

AnyDesk là phần mềm truy cập máy tính từ xa, chức năng giống với TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. AnyDesk giúp bạn kết nối, điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt, vì thế bên cạnh TeamView hay UltraViewer bạn có thể trải nghiệm phần mềm hay ho này.

tai anydesk

AnyDesk portable – Phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính

AnyDesk giúp bạn chia sẻ nội dung màn hình máy tính để hỗ trợ giúp đỡ cài đặt phần mềm, tìm kiếm tập tin, sửa lỗi máy tính, nghe âm thanh đầu ra, kiểm soát bàn phím và chuột. Phần mềm này cũng có khả năng truyền dữ liệu giữa 2 máy tính bằng cách kéo thả tập tin vào các màn hình điều khiển.

Phiên bản mới AnyDesk đã cải thiện tốc độ kết nối máy tính từ xa. AnyDesk sử dụng giao thức TLS1.2 để mã hóa tất cả các kết nối nên đảm bảo các dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, đồng thời công nghệ DeseRT mang lại hình ảnh kết nối với chất lượng tuyệt vời. 

anydesk download

Download AnyDesk PC – Cho phép người dùng chat trực tiếp

Hiện nay AnyDesk được đánh giá là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa khá tốt, thậm chí được đánh giá là ngang ngửa với phần mềm TeamViewer, không chỉ vậy, AnyDesk là phần mềm hoàn toàn miễn phí việc Remote máy tính từ xa với AnyDesk không gặp bất cứ giới hạn nào về thời gian như các phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác. 

AnyDesk cung cấp cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. Tải AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.

Phần mềm AnyDesk được coi là giải pháp điều khiển máy tính từ xa hoàn hảo cho mọi hệ thống, cho phép bạn chia sẻ màn hình và thực hiện mọi công việc từ xa nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra phiên bản AnyDesk portable còn hỗ trợ trò chuyện bằng tin nhắn giữa những user đang sử dụng máy.

1.2. Những ưu điểm của AnyDesk

1.2.1. Kết nối phần mềm máy tính từ xa mọi lúc mọi nơi
Kết nối với một máy tính từ xa, từ đầu kia của văn phòng hoặc nửa kia của trái đất. AnyDesk đảm bảo kết nối bảo mật và an toàn cho mọi chuyên gia CNTT và người dùng cá nhân.

1.2.2. Hỗ trợ nhiều nền tảng
AnyDesk hoạt động trên mọi thiết bị và hệ điều hành: Windows, macOS, iOS, Android, Linux, FreeBSD và thậm chí cả Raspberry Pi. 

1.2.3. Tận hưởng hiệu suất đỉnh cao
Tốc độ khung hình cao, độ trễ thấp, sử dụng băng thông hiệu quả, công nghệ sáng tạo hiện đại, bắt đầu nhanh, mạng Erlang an toàn – AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa hàng đầu cho các khu vực có kết nối Internet kém.

1.2.4. AnyDesk có an toàn không?
Bảo mật của người dùng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi phát triển AnyDesk từ những ngày đầu tiên. Download AnyDesk phần mềm đi kèm với công nghệ TLS 1.2 tiêu chuẩn ngân hàng để đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ trước hành vi truy cập trái phép, mã hóa bất đối xứng RSA 2048 để xác minh mọi kết nối và công nghệ viễn thông Erlang được sử dụng trên toàn server mang đến độ tin cậy tối đa.

1.2.5. Phần mềm dành cho mọi đối tượng
Được phát triển và thiết kế bởi đội ngũ IT chuyên nghiệp, AnyDesk cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những ai cần truy cập máy tính từ xa một cách đáng tin cậy, hiệu quả và nhanh chóng. Đối với người dùng cá nhân, AnyDesk cũng là một giải pháp thực tế và hoàn toàn miễn phí.

2.6. Phát triển không ngừng
Khi các team phát triển, nhu cầu của họ cũng tăng lên và phần mềm họ sử dụng cũng vậy. AnyDesk cho phép bạn bắt đầu từ quy mô nhỏ và phát triển nhanh chóng, với mức giá phù hợp cho mọi quy mô nhóm.

1.3. Tính năng chính của AnyDesk:

– Điều khiển máy tính từ xa.
– Chia sẻ màn hình, âm thanh máy tính.
– Truyền dữ liệu giữa các máy tính.
– Mã hóa các kết nối.

1.3.1. AnyDesk mới nhất

Các client được phát hiện hiển thị trạng thái offline khi thay đổi ảnh người dùng từ xa.
Cài đặt hệ thống có thể truy cập sau khi cài đặt mà không cần nhập thông tin xác thực.
Sửa lỗi trong khi cập nhật tooltip Discovery.
Chỉnh sửa các trường không còn bị lỗi âm thanh khi nhấn Enter, Escape và Tab.
Sửa lỗi hiển thị trạng thái tập trung vào các mục trong trình xem danh sách ở chế độ liệt kê.
Khắc phục lỗi không thể thoát khỏi khay hệ thống.
Sửa lỗi liên quan tới việc cuộn màn hình trong bảng truyền file.

– Thay đổi khác

Cập nhật bản dịch ngôn ngữ giao diện.
Cho phép trực tiếp gõ vào trường địa chỉ sau khi khởi động cửa sổ chính.
Bổ sung hỗ trợ cho các phím Android đặc biệt:
 F5/Home/Pos1 -> Android Home
 F6/Backspace -> Android Back
 F7 -> Giảm âm lượng
 F8- > Tăng âm lượng
 F9/Escape -> Nút nguồn
 F10 -> Mở menu
 End -> Android DPAD Center

1.3.2. AnyDesk 5.3.2
– Sửa lỗi trình xử lý URL. Truy vấn các phiên trong AnyDesk sẽ hoạt động lại.
– Trình xử lý URL giờ trực tiếp chấp nhận bất kỳ số lượng dấu gạch chéo nào nằm trước ID (chúng sẽ bị bỏ qua).

2. Link tải AnyDesk.

2.1. Anydesk PC

=> Link tải AnyDesk mới nhất

2.2. Tải Anydesk Mac

=> Link tải AnyDesk cho Mac

Ngoài ra, các bạn còn có thể tải Anydesk cho Android, Anydesk cho iPhone và Anydesk cho Linux, tùy thuộc vào thiết bị và hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

3. Hướng dẫn sử dụng Anydesk.

Bước 1: Tải AnyDesk pc

tai anydesk

Bước 2: Chạy file AnyDesk vừa tải về -> AnyDesk sẽ tự khởi động và hiển thị như dưới đây:

download anydesk moi nhat

Sau khi khởi động phần mềm AnyDesk PC lên thì sẽ có 2 phần chính:

This Desk: Phần này có Anydesk Address chính là địa chỉ hay còn gọi là mật khẩu để bạn gửi cho 1 người nào đó nếu bạn muốn cho họ kết nối vào máy của bạn. Với Anydesk chỉ cần địa chỉ này là kết nối được rồi, khác với Teamviewer là cần phải có ID password mới kết nối được.
Remote Desk: Đây là phần dùng để kết nối vào và điều khiển một máy khác, bạn nhập địa chỉ AnyDesk của máy cần kết nối vào và bấm Connect. Tuy nhiên để được nhìn thấy và điều khiển máy bên kia thì bạn phải đợi người đó đồng ý và bấm Accept như hình dưới đây.

tai anydesk portable

Như hình trên các bạn sẽ thấy ngoài nút Accept (Đồng ý)Dismiss (Từ chối) thì Anydesk còn cho phép chúng ta chọn quyền và cho phép người kết nối được dùng, đây là một tính năng rất hay.

Với cách kết nối máy tính từ của mình, AnyDesk PC giúp người dùng có thể làm việc trực tiếp tại nhà thay vì tới công ty, nơi làm việc, tham khảo cách sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa mà Taimienphi đã chia sẻ để có các thiết lập, cài đặt chính xác nhất.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh