Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023

[Tải & Cài Đặt] Geomagic Wrap 2021 Full


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Hello anh em, lại là Tôi Thủ Thuật đây! Tiếp tục với series hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm đồ họa, hôm nay mình giới thiệu phiên bản Geomagic Wrap 2021 mới nhất cho máy tính. Mời cả nhà cùng tham khảo, có đầy đủ thông tin luôn.

Geomagic Wrap 2021 – Mô Phỏng 3D

Geomagic Wrap là phần mềm chỉnh sửa cho phép bạn quét 3D một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, in các mô hình 3D một cách cực kỳ đơn giản. Đây là một phần mềm xịn sò được sử dụng cho các ngành gia công, tạo mẫu nhanh, số hóa, các mục đích 3D. Đồng thời nó cũng hỗ trợ chúng ta trực tiếp chuyển đổi dữ liệu lưới tam giác như STL, OBJ,.. thành dữ liệu lưới đa giác 3D phục vụ cho các quy trình thiết kế, phân tích, sản xuất.

Nói đến phần mềm này chúng ta không thể không công nhận rằng đây là một phần mềm toàn diện cung cấp hàng loạt các đám mây điểm dễ dàng, đáng tin cậy mà lại còn chính xác các đa giác 3D cũng như các mô hình phẳng mà bạn có thể dùng chúng trong kỹ thuật. Không những vậy nó còn cho phép bạn tạo các mô hình tiên tiến, dễ sử dụng cho mô hình 3D.

Ngoài ra Geomagic Wrap còn có tập lệnh và macro cũng tự động hóa các chức năng cho các tác vụ lặp đi lặp lại trong quá trình thiết kế ngược. Hơn thế nữa, phần mềm còn cung cấp các công cụ để làm sạch và hoàn thiện toàn diện các tệp đa giác để giúp chúng trở nên phù hợp cho việc kiểm tra bộ phận, thiết kế ngược, in 3D,…

Tính năng Geomagic Wrap 2021

 • Tạo mô hình 3D chính xác và nhanh chóng.
 • Nhiều hướng dẫn và tài liệu hỗ trợ thiết kế.
 • Dễ dàng tự động hóa các hoạt động lặp đi lặp lại.
 • Dễ dàng thêm các tính năng tùy chỉnh.
 • Đường dẫn từ các đám mây pont đến mô hình đa giác và bề mặt 3D có độ chính xác coa.
 • Dễ dàng tạo các mô hình cắt cạnh tốt.
 • Có thể nhập xuất dữ liệu vào ứng dụng.
 • Trực tiếp các mô hình trong in 3D, phay và lưu trữ.
 • Nhiều công cụ được cải thiện, dễ dàng tạo ra ngành công nghiệp,..
 • Giao diện được cải thiện, đơn giản.
 • Nhập các định dạng OBJ và STL sang lưới đa giác 3D.
 • Sửa những lỗi gặp phải trong những phiên bản trước đó.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải Geomagic Wrap 2021 Full [Miễn Phí]

Dưới đây là toàn bộ link tải phần mềm Geomagic Wrap miễn phí cho anh em. Tất cả link đều được quét sạch virus trước khi upload lên Fshare! Nên chỉ cần click “Download Ngay” rồi sau đó đợi 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải an toàn – không virus.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Geomagic Wrap 2021 v1.0 Build 3031 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Geomagic Wrap 2021

Sau khi tải thành công file cài đặt Geomagic Wrap về máy tính! Thì chỉ việc thực hiện thêm vài thao tác cài đặt nữa là có thể sử dụng được rồi. Nếu anh em không biết cách cài đặt như nào? Xem ngay phần hướng dẫn của Tôi Thủ Thuật bên dưới nhé.

Bước 1: Giải nén file vừa tải về máy tính “Nevercenter.Silo.Pro.2021.30.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Geomagic_Wrap_Release-2021.0.0.3008.exe” ⇒ Chọn ngôn ngữ cài đặt, rồi click “OK” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish [TẮT KHÔNG KHỞI ĐỘNG PHẦN MỀM].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2 ⇒ COPY file “gwrapv202100-tpc.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\3D Systems\Geomagic Wrap 2021″ ⇒ Nhập Pass “tpcrew-group, rồi nhấn “Proceed” ⇒ Nhấn “Patch” để kích hoạt bản quyền.

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Geomagic Wrap 2021 đến đây kết thúc rồi. Toithuthuat cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết, chúc tất cả đều cài đặt thành công mà không gặp bất cứ lỗi gì trong quá trình cài đặt. Nếu có lỡ gặp bất kỳ khó khăn nào thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc inbox fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,758Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh