Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

[Tải] CoolUtils Total Image Converter 8


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Tải ngay phần mềm CoolUtils Total Image Converter full crck mới nhất về máy tính Windows – Hỗ trợ người dùng dễ dàng thay đổi định dạng ảnh, và còn nhiều tính năng khác. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt, anh em cùng xem nhé.

CoolUtils Total Image Converter – Chuyển Đổi Định Dạng Ảnh

Total Image Converter – Hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi kích thước hoặc định dạng ảnh nhanh chóng. Đây cũng có thể là ứng dụng hữu ích được nhiều người dùng lựa chọn, vì có thể tương thích với tất cả những định dạng ảnh phổ biến hiện nay (PG, GIF, BMP, PBM, PGM, PCX, PNG,..). Với Total Image Converter thì anh em thoải mái chuyển đổi ảnh phù hợp với những trang mạng xã hội hoặc website, thay đổi định dạng nhưng không làm bể ảnh. Nó cũng có thể giúp chuyển đổi với những tập tin WMF, hoặc chuyển đổi TIFFs lớn thành ảnh JPEG nhỏ. Ngoài ra, cũng có thể giúp bạn chụp ảnh và lưu bức ảnh với kích thước tùy chỉnh.

Không để mọi người phải chờ đợi lâu nữa, ngay bên dưới đây là những tính năng về ứng dụng Total Image Converter. Tuy không có đầy đủ hết tất cả những cũng giúp anh em phần nào hiểu rõ hơn về những cập nhật trong phiên bản này.

  • Ứng dụng sở hữu tất cả các định dạng ảnh phổ biến hiện nay.
  • Giao diện dễ sử dụng.
  • Chuyển đổi hàng loạt ảnh chỉ trong vài giây.
  • Dễ dàng quản lý và xem ảnh để dễ phân biệt.
  • Có thể thêm nhật xét, ngày tháng vào ảnh.
  • Tạo hình mờ cho bức ảnh.
  • Có thể chụp ảnh vào tạo ngay bức ảnh với kích thước tùy chỉnh.
  • Tương thích với hệ điều hành windows.
  • Tự động tối ưu ảnh cho website.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải CoolUtils Total Image Converter 8 Full Crck [Miễn Phí]

Bây giờ, anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống bên Tôi Thủ Thuật lấy ngay link tải an toàn – miễn phí. Cả nhà mình cứ yên tâm nha, toàn bộ file tải đều được quét sạch hết virus trước khi upload lên Fshare.

Download CoolUtils Total Image Converter 8.2.0.256 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt CoolUtils Total Image Converter

Để giúp anh em dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm lâu dài! Thì bên dưới đây Tôi Thủ Thuật có cập nhật chi tiết về cách cài đặt của phần mềm, cùng xem nhé. Nhớ đọc thật kĩ từng bước cài đặt trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi đó nha.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “Total.Image.Converter.8.2.0.256.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “OK” ⇒ Nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt  ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn Finish [Tắt không khởi động phần mềm].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, sau đó vào thư mục “Crck” ⇒ Anh em COPY file “ImageConverter32.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\CoolUtils\TotalImageConverter” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được.

Bước 4: Khởi động phần mềm lên dùng thôi.

Chúc tất cả đều cài đặt CoolUtils Total Image Converter thành công cho máy tính của mình. Nếu có có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ cài đặt phần mềm? Bình luận ngay bên dưới bài viết, mình sẽ hỗ trợ ngay. Xin chào và hẹn gặp lại cả nhà trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,603Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles