Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

(Tải) Download Adobe Audition CC 2017 Phun Rắc & Hướng dẫn cài đặt


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm biên tập và chỉnh sửa âm thanh trên máy tính Adobe Audition CC 2017 Full Cờ Rắc. Link duy nhất trên Fshare, mọi người cùng tham khảo nhé.

Adobe Audition CC 2017

Chào tất cả anh em nhé!!! Trước đây admin có hướng dẫn phần mềm Adobe Audition CC 2019 rồi, mọi người tham khảo thấy cấu hình máy ổn thì tải bản mới nhất này về dùng. Nếu bạn cảm thấy cấu hình PC không đáp ứng được những yêu cầu của phần mềm thì tải bản Au cc 2017 mà admin sắp hướng dẫn dưới đây về sử dụng. Điểm trừ nhỏ trong phiên bản này thì chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành 64bit thôi.

Giao diện phần mềm Audition CC 2017

Audition CC 2017 sẽ hỗ trợ bạn biên tập và chỉnh sửa âm thanh, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được thành lập và phát triển bởi hãng Adobe Systems.  Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn thu âm, tạo hiệu ứng, mix nhạc, và đặc biệt có thể biến một bài hát rất thành một bài hát hay, êm tai :D. Và còn nhiều tính năng như cắt ghép, kéo dài đoạn nhạc, tăng tần số,… giúp bạn dễ dàng tạo ra những tác phẩm nhanh chóng và chất lượng.

Tính năng Adobe Audition CC 2017

Dưới toithuthuat.com có liệt kê một số tính năng có trong Au CC 2017, bạn tham khảo sơ qua nhé!!! Chắc chắn là không đầy đủ 100% tính năng của phần mềm rồi, mà chắc bạn cũng hiểu rõ về phần mềm này rồi đúng không nào :D. Cần biết chi tiết thì vào Audition CC 2017 trải nghiệm thôi :D.

 • Giao diện tối ưu hơn, đẹp hơn và dễ sử dụng.
 • Chỉnh sửa file audio chuẩn xác và nhanh hơn phiên bản trước đó.
 • Nhiều công cụ được tích hợp và tích hợp với Premiere (Premiere Pro CC 2017).
 • Hỗ trợ sao lưu vào Adobe Creative Cloud.
 • Cắt, ghép, gộp video thành một clip nhanh chóng và dễ dàng.
 • Hỗ trợ hiệu ứng DeReverb và DeNoise.
 • Hỗ trợ trên tất cả các tệp định dạng âm thanh.
 • Dễ dàng tùy chỉnh và biên tập giọng hát.
 • Cải thiện hiệu suất làm việc.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa…
Tôi Thủ Thuật đã crck thanh công Au CC 2017 rồi đó mọi người

Cấu hình yêu cầu Audition CC 2017

Vậy để sử dụng Audition CC 2017 mượt mà mà không bị giật/lag trong lúc trải nghiệm thì phải cần cấu hình như thế nào??? Cầu hình trung bình thì bạn cũng đã sử dụng được mượt mà rồi, nhưng cao hơn thì càng tốt haha!! Để chắc chắn là máy tính sử dụng mượt thì bạn tham khảo cấu hình tối thiểu bên dưới nhé.

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành hỗ: Windows 7 (64 bit), Windows 8 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), Windows 10 (64 bit).
 • Bộ xử lý:  Đa lỗi hoặc cao hơn.
 • RAM: 4GB (khuyến nghị 8GB RAM trở lên).
 • Dung lượng ổ cứng trống: 4 GB
 • Màn hình hiển thị: 1920×1080 hoặc cao hơn
 • OpenGL hệ thống 2.0.

Tải Audition CC 2017 Phun Cờ Rắc [Link Fshare]

Cách nhanh nhất giúp anh em tải Audition CC 2017 là qua Fshare thôi :v. Tôi Thủ Thuật đã upload file cài đặt lên Fshare với 1 link duy nhất và đã được quét sạch hết virus nên anh em cứ thoải mái tải phần mềm. File cài đặt cũng nhẹ lắm, chỉ tầm 600 Mb thôi!! Nếu bạn getlink fshare trước khi tải thì tầm 5 phút thì file đã được tải thành công (nói vậy thôi chứ đường truyền Wi-Fi mạnh thì tải nhanh hơn nữa đó).

Download Audition CC 2017 Full Free (x64):

Download Ngay

Download cr@ck Audition CC 2017:

Download Ngay

Pass giải nén: toithtuhuat.com (nếu có)

Hướng dẫn tải và cài đặt Au CC 2017 cực đơn giản

Hướng dẫn cài đặt Audition CC 2017 Phun Cờ Rắc Miễn Phí (-_-)

Cuối cùng thì phần mềm cũng đã tải thành công về PC. Giờ bạn chỉ cần xem từng bước hướng dẫn cài đặt Audition CC 2017 và thực hiện theo là có thể cài đặt và cờ rắc sử dụng lâu dài rồi. Tôi Thủ Thuật sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em tham khảo!! Trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn thì hãy để lại comment bên dưới để được admin hỗ trợ.

NGẮT KẾT NỐI INTERNET TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT

Bước 1: Giải nén file cài đặt “Adobe.Audition.CC.2017.[toithuthuat.com].rar” bằng phần mềm winrar. Sau đó vào thư mục giải nén khởi động file “Set-up.exe” để bắt đầu cài đặt (Nhớ ngắt kết nối internet trước khi cài đặt).

Bước 2: Khi giao diện cài hiện lên, bạn chỉ việc ngồi đợi phần mềm cài đặt → Khi hệ thống đã cài đặt Audition thành công thì bạn chọn “X” để tắt, quá đơn giản hehe.

Cờ Rắc Audition CC 2017

TẮT HẾT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS: Windows Defender,… TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE CR@CK

Bước 3: Giải nén file cr@ck “crck.Adobe.Audition.CC.2017.[toithuthuat.com].rar“, sau đó vào thư mục vừa giải nén COPY file “adobe.snr.patch-painter.exe“. “Nhớ tắt hết phần mềm duyệt virus để giải nén và cr@ck thành công, vì đây là file cờ rắc nên PC mặc định sẽ nhận dạng nó là virus nhưng thật chất không có đâu, tin admin“.

Bước 4: Paste file cr@ck vào thư mục cài đặt: C:\Program Files\Adobe\Adobe Audition CC 2017.

Bước 5: Khởi động động file cr@ck với quyền admin “Click chuột phải và chọn Run as administrator để mở phần mềm”. Sau đó, lựa chọn phiên bản phù hợp “Adobe Audition CC 2017” → Install. Xem hình minh họa.

Bước 6: Sau khi click Install, phần mềm sẽ bắt bạn chọn file “amtlib.dll”, bạn chỉ cần vào đường dẫn (C:\Program Files\Adobe\Adobe Audition CC 2017) để chọn → Khi thành công sẽ hiện ra 1 bảng như hình dưới đây.

Bước 7: Vào phần mềm sử dụng thôi <3.

Mọi người đã cài đặt thành công hết chưa nào, nếu có gặp lỗi khó khăn khi cài đặt Adobe Audition CC 2017, thì để lại comment hoặc inbox với admin qua Fanpage Tôi Thủ Thuật để được hỗ trợ chi tiết nha. Chúc tất cả mọi người đều cài đặt thành công.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh