Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Tải Fast Super Cleaner cho Android


Giới thiệu Fast Super Cleaner:

Fast Super Cleaner nổi bật với tính năng làm mát CPU và giảm mức sử dụng CPU chỉ với một lần chạm. Phân tích việc sử dụng CPU và dừng các ứng dụng quá nóng – thường là game, các ứng dụng giải trí, xem video… gây tốn RAM. Chỉ với một cú chạm tay và sau vài giây, thiết bị sẽ hạ nhiệt và giảm tình trạng nóng máy đáng kể. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có tác động tốt tới pin của thiết bị, giúp bạn kiểm soát dung lượng pin và phát hiện các ứng dụng ngốn pin.

fast super cleaner

Download Fast Super Cleaner – Ứng dụng dọn rác, tăng tốc cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, cũng chỉ với một thao tác chạm, Fast Super Cleaner sẽ giúp thiết bị Android tăng tốc lên đến 50% nhờ được dọn dẹp sạch bộ nhớ đệm và data. Công cụ dọn dẹp cache trong ứng dụng có thể dò và xóa các file rác, quảng cáo, dữ liệu không cần thiết được lưu trữ trong bộ nhớ tạm, giúp khôi phục lại bộ nhớ máy đúng cách. Ngoài ra, khi dọn dẹp các ứng dụng không cần thiết đang chạy ngầm trên hệ thống, RAM sẽ được giải phóng và tiết kiệm pin thêm 20%.

Các tính năng chính của Fast Super Cleaner:

– Dọn dẹp file rác.

– Tiết kiệm pin.

– Tắt các ứng dụng chạy nền.

– Làm mát CPU

– Tối ưu và tăng tốc RAM.

– Tăng tốc game.

Ứng dụng liên quan:

Clean Master cũng là ứng dụng dọn rác khá nổi tiếng được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, Clean Master có tuổi đời từ khá lâu và vẫn liên tục được nhà phát hành đều đặn cập nhật và tối ưu để đem lại hiệu suất tốt nhất.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,799Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh