Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Tải game Axie Infinity cho Android, iPhone


1. Giới thiệu về Axie Infinity – Game NTF trên nền tảng blockchain

Những con thú nuôi trong game Axie Infinity được gọi là những Axies giống như những chú Pokemon quen thuộc mà bạn đã từng gặp trong nhiều tựa game tương tư. Đây là một tựa game nuôi pet ảo được phát triển dựa trên nền tảng blockchain với lối đánh theo lượt, các nhiệm vụ gồm thu thập, lập team chiến đấu với quái vật, phát triển vương quốc thú cưng. Tuy nhiên ban đầu bạn có thể mua các Axies từ những người chơi khác, tiến hành giao dịch Axies, Lands và nhiều vật phẩm với những người cùng chơi. Hiện có tựa game Thetan Arena cũng đến từ các lập trình viên Việt Nam và dựa trên công nghệ blockchain cho phép người chơi vừa giải trí vừa kiếm tiền, game Thetan Arena đề cao tính năng bang hội và cộng đồng, nhiều cấp độ và nhiều đối thủ để thử thách.

tai game axie infinity

Axie Infinity cho Android, iPhone – Game nuôi thủ ảo trên nền tảng blockchain

Các pet ảo trong Axie Infinity có những đặc điểm khác nhau dựa trên các chỉ số Sức khỏe, Tinh thần, Kỹ năng và Tốc độ, những yếu tố này cũng quyết định vai trò và hiệu quả của chúng trong các trận chiến. Hệ thống chiến đấu của game ở dạng “idle battle” cho phép tối đa 3 thú nuôi đánh nhau trong một trận đấu. Các Axie hoàn toàn có thể được lai tạo và nhân giống để tạo ra những loài mới thừa hưởng những gen trội mạnh mẽ.

download axie infinity

Axie Infinity với rất nhiều loài thú ảo để thu thập

Người chơi Axie Infinity sẽ được trải nghiệm một thế giới được phân chia thành các vùng đất đai gọi là Lands, mỗi lô đất sẽ được dần dần nâng cấp trong quá trình chơi thông qua tài nguyên, nguyên liệu. Những chủ sở hữu lô đất cũng có cơ hội thu thập các đồng tiền ảo AXS trên mảnh đất của chính mình, hiện số lô đất trong game đã lên đến con số hơn 90 nghìn, thể hiện dưới dạng token NFT để người chơi có thể tự do giao dịch, đồng tiền ảo AXS sẽ là đồng tiền giao dịch của game.

2. Cách tạo tài khoản Axie Infinity

Bạn có thể tải game Axie Infinity trên nền tảng di động gồm các bản tải Axie Infinity cho Android và Axie Infinity cho iPhone, để chơi game trước hết bạn cần tạo một tài khoản cá nhân, chi tiết cách tạo tài khoản Axie Infinity bạn tham khảo qua bài viết của chúng tôi.

3. Tải Axie Infinity cho PC, Android, iPhone

Tải game Axie Infinity cho PC, cho Android và iPhone để trải nghiệm nuôi thú, chiến đấu và mở rộng vùng lãnh thổ của mình với các tính năng độc đáo: 

– Game nuôi thú ảo dựa trên công nghệ blockchain.

– Cơ chế chiến đấu theo lượt dạng “idle battle”.

– Hệ thống thú ảo phong phú.

– Thu thập, tạo đội hình pet chiến đấu.

– Thu thập tiền ảo AXS trên các lô đất.

– Nhân giống, phát triển vương quốc thú cưng.

4. Game liên quan

Những hình ảnh của game khiến nhiều người liên tưởng đến tựa game Pokemon Go huyền thoại, cũng là tựa game bắt thú dựa trên công nghệ thực tế ảo đã từng làm các game thủ mê mẩn, Pokemon Go là tựa game đòi hỏi người chơi cần tích cực di chuyển và chăm chỉ tìm kiếm để làm giàu cho bộ sưu tập thú cưng.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh