Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Tải Game of Thrones Beyond the Wall cho Android, iPhone


Giới thiệu Game of Thrones Beyond the Wall:

Game of Thrones Beyond the Wall lấy bối cảnh vài thập kỷ trước các sự kiện xảy ra trên phiên bản phim truyền hình GOT. Tại đây bạn là chỉ huy của đội Night Watch và bảo vệ trường thành khỏi những kẻ thù phương bắc. Do lấy bối cảnh quen thuộc nên chắc hẳn người chơi sẽ gặp lại rất nhiều nhân vật, sự kiện đã nhẵn mặt từ series phim truyền hình cùng tên.

game of thrones beyond the wall

Download Game of Thrones Beyond the Wall – Game trò chơi vương quyền cho điện thoại Android, iPhone

Điểm nổi bật của Game of Thrones: Beyond the Wall nằm ở hệ thống combat mang đậm tính chiến thuật. Khi các trò chơi khác chỉ quan tâm việc nâng cấp lực chiến rồi tự động đánh thì ở đây bạn sẽ phải tự tay điều quân khiển tướng lính một cách thật điêu luyện và tìm cách chơi trên cơ đối phương sau mỗi lượt hành động. Do game cũng chia bản đồ chiến đấu thành những ô hình vuông – thứ khá giống với thương hiệu Heroes 3 nổi tiếng khi xưa. Để rõ hơn bạn tìm hiểu cách chơi game of thrones beyond the wall mà chúng tôi đã chia sẻ.

game of thrones beyond the wall 2

Tải Game of Thrones Beyond the Wall – Game chiến thuật nhập vai cho di động

Bên cạnh đó, việc phân chia các loại quân dựa theo khả năng chiến đấu cũng mang đến nhiều tùy chọn chiến thuật khác nhau cho bạn áp dụng. Chẳng hạn như đem cung thủ giấu đằng sau những hàng bộ binh, hay dùng quân kỵ để đánh tập hậu. Trận chiến trong Game of Thrones: Beyond the Wall diễn ra tương đối ngắn nhưng đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ thật kỹ trong mỗi nước đi. Trò chơi cho phép bạn làm chủ trận chiến, khả năng sáng tạo chiến thuật chuyên sâu.

Các tính năng chính của Game of Thrones: Beyond the Wall:

– Thu thập các anh hùng trong Game of Thrones.

– Cưỡi ngựa qua bên kia bức tường.

– Trải nghiệm quá khứ của Quạ Ba mắt.

– Chỉ huy đội tuần đêm.

– Làm chủ chiến trường.

Game liên quan:

Tam Quốc Chí 2020 cũng là game chiến thuật thẻ tướng đưa người chơi tham gia vào trận chiến phân tranh giữa 3 nước, Tam Quốc Chí 2020 mang đến cho bạn rất nhiều danh tướng, tự do sắp xếp đội hình để có một chiến thuật tối ưu nhất.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,799Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh