Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Tải game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q


1. Giới thiệu game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q lấy bối cảnh Tam Quốc với cốt truyện được tổng hợp từ nhiều đề tài nổi tiếng như Tam Quốc, Tây Du, Phong Thần, Kim Dung. Game sở hữu nhân vật anh hùng đa dạng với hơn 100 tướng phân thành 4 phe: Ngô, Ngụy, Thục, Quần. Mỗi tướng đều có các kỹ năng và đặc trưng riêng biệt. Bạn có thể sử dụng hơn 15 công năng bồi dưỡng, tính toán để đưa ra đội hình 6 người tối ưu hóa sức mạnh để vượt ải với độ khó tăng dần.

tai thien ha anh hung 3q

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q – Đồ họa chibi, tạo hình nhân vật đáng yêu

Khi chơi Thiên Hạ Anh Hùng 3Q, bạn sẽ nhập vai thành nhân vật đi chiêu mộ anh hùng từ các truyện khác nhau như: Ngộ Không, Lưu Bị, Ngọc Đế… Game có hệ thống phụ bản đa dạng như: phụ bản ngày, phụ bản danh tướng, phụ bản thường. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các chuỗi chiến trường PvP, PvE, Đấu trường Liên Sever kịch tính. Đặc biệt với tính năng tự động AFK cả trong trận đấu và khi treo máy giúp bạn rảnh tay hơn mà vẫn tích lũy được phần thưởng.

download thien ha anh hung 3q

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q – Hội Võ Thiên Hạ Liên Server, PK cực chất

2. Code game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q với hoạt họa hấp dẫn, đa dạng màu sắc đưa bạn đến thời kỳ Tam Quốc một cách chân thực và sống động. Nếu bạn yêu thích lịch sử Trung Hoa, hãy đăng ký trước game ngay hôm nay để nhận được nhiều quà tặng giá trị đến từ nhà phát hành.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh