Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Tải game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG


1. Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được tạo dựng từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. Cốt truyện của game sẽ xây dựng thêm nhiều góc nhìn khác về các nhân vật như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự,… Với phiên bản này, Minh Giáo là môn phái tiếp theo sẽ xuất hiện bên cạnh 6 môn phái trước đây. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật được khai thác đa dạng với nhiều kỹ năng đặc trưng, bạn có thể tùy chỉnh, tạo lối chơi riêng với nhiều sáng tạo và yếu tố mới lạ.

tai thien long bat bo 2 vng

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – Game nhập vai đồ họa 3D cảnh sắc tráng lệ, nổi tiếng

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG khắc họa nhiều địa danh nổi tiếng trong tiểu thuyết như Giang Nam, Lạc Dương,.. với các trận chiến có góc nhìn toàn cảnh 360 độ hấp dẫn. Game có nhiều chế độ chơi đa dạng, trong đó có tính năng Khinh công giúp bạn vừa có thể phiêu du giang hồ vừa sử dụng các chiêu thức PK. Ngoài ra, trò chơi cũng mang tới một xã hội tương tác thu nhỏ với các hoạt động giao dịch tự do, ủy thác đội, kết hôn, tương tác cộng đồng, cày cuốc,..

download thien long bat bo 2 vng

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – Môn Phái Kinh Điển, Tuyệt Kỹ Chính Tông

2. Code game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG giúp bạn khám phá thế giới trong các khung cảnh võ hiệp giang hồ quen thuộc. Nếu yêu thích văn hóa kiếm hiệp, bạn có thể tham gia trải nghiệm ngay hôm nay và sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ VNG Games khi trò chơi được ra mắt ngày 2/11.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,689Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh